โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 13 - 27 ส.ค..นี้มาสนุกกับโปรโมชั่นเด็ด “M-Coin” จากเกม Lost Saga ที่จัดมาสมนาคุณให้กับเพื่อนๆ ให้ช้อปปิ้งกันแบบสุดคุ้ม เพียงทำการซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมไว้แลกไอเทมเจ๋งๆ มากมาย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 30 ก.ค. - 13 ส.ค.นี้Lost Saga จัดโปรโมชั่นเด็ด “M-Coin” มาให้ช้อปปิ้งกันแบบสุดคุ้ม เพียงทำการซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมไว้แลกไอเทมเจ๋งๆ มากมาย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 16 - 30 ก.ค.นี้มาช้อปปิ้งไอเทมเด็ด Lost Saga แบบสุดคุ้ม ไปกับโปรโมชั่นเด็ด “M-Coin” ที่เพียงทำการซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมไว้แลกไอเทมเจ๋งๆ มากมาย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 2 - 16 ก.ค.นี้ได้เวลามาช้อปแบบสะใจต้อนรับเดือนกรกฎาคมนี้ ไปกับ “โปรโมชั่นเด็ด M-Coin” จากเกม Lost Saga ที่เพียงทำการซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสม

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 18 มิ.ย. - 2 ก.ค.นี้บอกเลยว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม ไปกับ “โปรโมชั่นเด็ด M-Coin” เพียงทำการซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม Lost Saga ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมไว้แลกไอเทมเจ๋งๆ กันได้เลย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 4 - 18 มิ.ย.นี้มาสะสมเหรียญ M-Coin ไว้แลกไอเทมสุดเจ๋งมากมายจากเกม Lost Saga โดยหาได้จาก “โปรโมชั่นเด็ด M-Coin” เพียงทำการซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมกันได้เลย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 21 พ.ค. - 4 มิ.ย.นี้ได้เวลาช้อปไอเทมแบบคุ้มๆ ไปกับโปรโมชั่นเด็ดเอาใจนักช้อปจาก Lost Saga เพียงทำการซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมไว้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 7 - 21 พ.ค.นี้โปรโมชั่นสุดคุ้มจากเกม Lost Saga ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการช้อปปิ้งซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมไว้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 23 เม.ย. - 7 พ.ค.นี้ยิ่งช้อปยิ่งได้ กับโปรโมชั่นสุดคุ้มจากเกม Lost Saga ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการช้อปปิ้งซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมไว้แลกไอเทมสุดพิเศษ

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 9-23 เม.ย.นี้โปรโมชั่นสุดคุ้มจากเกม Lost Saga ยิ่งช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมไว้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย