โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 7 - 21 พ.ย.นี้รอบนี้บอกเลยว่าเกม Lost Saga จัดเต็มกับโปรโมชั่นเติมเงินสุดคุ้ม M-Coin ที่เพียงทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสมไว้ใช้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 24 ต.ค. - 7 พ.ย.นี้รอบนี้บอกเลยว่าเกม Lost Saga จัดเต็มกับโปรโมชั่นเติมเงินสุดคุ้ม M-Coin ที่เพียงทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสมไว้ใช้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

โปรเติมเงินสุดคุ้ม สะสมแต้มแลกไอเทมสุดแรร์ 10-16 ต.ค.นี้มาแล้วกับโปรโมชั่นเติมเงินจากเกม Lost Saga ที่บอกเลยว่าจัดเต็มแบบสุดคุ้ม เพียงเติมเงินเข้าเกม Lost Saga ก็ได้รับแต้มไปสะสมไว้แลกไอเทมสุดแรร์ ที่มีให้เลือกแลกมากมาย ! อาทิ อาวุธและคอสตูมเวอร์ชั่นพิเศษ แรร์เกียร์สุดเจ๋ง พร้อมไอเทมสุดลิมิเต็ด Developer K Mask

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 10 - 24 ต.ค.นี้บอกเลยว่าต้องรีบจัด ! กับโปรโมชั่นเติมเงินสุดคุ้มจากเกม Lost Saga ที่เพียงทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสมไว้ใช้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 26 ก.ย. - 10 ต.ค.นี้สายช้อปต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นเด็ด M-Coin จากเกม Lost Saga ที่เพียงทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสมไว้ใช้แลกไอเทมสุดพิเศษ

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 10 - 26 ก.ย.นี้สายช้อปต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นเด็ด M-Coin จากเกม Lost Saga ที่เพียงทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสม

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 29 ส.ค. - 10 ก.ย.นี้เริ่มแล้วกับโปรโมชั่นเด็ด M-Coin จากเกม Lost Saga ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้รับเหรียญ M-Coin เอาไว้สะสม

โปรฯ เด็ด M-Coin ที่ร้านค้าอีเว้นท์ 15 - 29 ส.ค.นี้รีบมาสะสมเหรียญ M-Coin จากโปรโมชั่นเด็ดเกม Lost Saga ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้รับเหรียญ M-Coin เอาไว้สะสม

โปรฯ เด็ด M-Coin ที่ร้านค้าอีเว้นท์ 1 - 15 ส.ค.นี้ใครชอบช้อปปิ้งต้องไม่พลาดโปรโมชั่น “M-Coin” จากเกม Lost Saga ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin

โปรโมชั่นเด็ด M-Coin 18 ก.ค. - 1 ส.ค.นี้มาสนุกกับโปรโมชั่นเด็ด M-Coin ของเกม Lost Saga ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสม