โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 16 - 30 ม.ค.นี้16 มกราคมนี้ ได้เวลามาสัมผัสกับโปรโมชั่น M-Coin สุดคุ้มจากเกม Lost Saga ที่จัดมาสมนาคุณเพื่อนๆ ที่ทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม โดยจะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสม

จัดเต็มรับ BIG PATCH กับโปรโมชั่นแพ็กเกจสุดคุ้มมาสนุกแบบสุดคุ้ม ไปกับฮีโร่ใหม่ BIG PATCH ที่อัปเดตเพิ่มเข้ามา ด้วยโปรโมชั่นแพ็กเกจสุดพิเศษ ที่จัดให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปฮีโร่ในราคาสุดคุ้มค่า

โปรเติมเงินสุดคุ้ม สะสมแต้มแลกไอเทมแรร์ จัดมาให้เพื่อนๆ ชาว Lost Saga ได้เลือกช้อปปิ้งกันแบบสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นเติมเงินสุดคุ้ม เพียงทำการเติมเงินเข้าเกม Lost Saga ก็รับแต้มไปสะสมไว้แลกไอเทมสุดแรร์กันได้เลย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 5 - 19 ธ.ค.นี้เดือนธันวาคมนี้ แวะมาสนุกกับโปรโมชั่น M-Coin สุดคุ้มจากเกม Lost Saga ที่จัดมาสมนาคุณเพื่อนๆ ที่เพียงทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม โดยจะได้รับเหรียญ M-Coin

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 21 พ.ย. - 5 ธ.ค.นี้แวะมาสนุกกับโปรโมชั่น M-Coin สุดคุ้มจากเกม Lost Saga ที่เพียงทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสมไว้ใช้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 7 - 21 พ.ย.นี้รอบนี้บอกเลยว่าเกม Lost Saga จัดเต็มกับโปรโมชั่นเติมเงินสุดคุ้ม M-Coin ที่เพียงทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสมไว้ใช้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 24 ต.ค. - 7 พ.ย.นี้รอบนี้บอกเลยว่าเกม Lost Saga จัดเต็มกับโปรโมชั่นเติมเงินสุดคุ้ม M-Coin ที่เพียงทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสมไว้ใช้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

โปรเติมเงินสุดคุ้ม สะสมแต้มแลกไอเทมสุดแรร์ 10-16 ต.ค.นี้มาแล้วกับโปรโมชั่นเติมเงินจากเกม Lost Saga ที่บอกเลยว่าจัดเต็มแบบสุดคุ้ม เพียงเติมเงินเข้าเกม Lost Saga ก็ได้รับแต้มไปสะสมไว้แลกไอเทมสุดแรร์ ที่มีให้เลือกแลกมากมาย ! อาทิ อาวุธและคอสตูมเวอร์ชั่นพิเศษ แรร์เกียร์สุดเจ๋ง พร้อมไอเทมสุดลิมิเต็ด Developer K Mask

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 10 - 24 ต.ค.นี้บอกเลยว่าต้องรีบจัด ! กับโปรโมชั่นเติมเงินสุดคุ้มจากเกม Lost Saga ที่เพียงทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสมไว้ใช้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 26 ก.ย. - 10 ต.ค.นี้สายช้อปต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นเด็ด M-Coin จากเกม Lost Saga ที่เพียงทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสมไว้ใช้แลกไอเทมสุดพิเศษ