คุ้มยิ่งกว่าใคร กับโปรเด็ด BUY 1 GET 1ได้เวลามาช้อปแบบสุดคุ้ม ไปกับ “BUY 1 GET 1” โปรโมชั่นเด็ดเกม GODLIKE Lost Saga ที่จัดมาสมนาคุณผู้เล่นทุกท่าน เพื่อเป็นการฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพียงทำการ “ส่งของขวัญเฉพาะตัวละคร Hero ถาวร”

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 3 - 17 ธ.ค.นี้คุ้มขนาดนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด !! กับโปรโมชั่นเด็ด M-Coin จากเกม GODLIKE Lost Saga ที่จัดมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก เพียงทำการซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสม

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 19 พ.ย. - 3 ธ.ค.นี้มาช้อปปิ้งกันแบบสุดคุ้ม !! ไปกับ “โปรโมชั่นเด็ด M-Coin” จากเกม GODLIKE Lost Saga เพียงผู้เล่นทำการซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมไว้แลกไอเทมเจ๋งๆ

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 5 - 19 พฤศจิกายนนี้โปรโมชั่นเด็ด GODLIKE Lost Saga ที่จัดให้ผู้เล่นได้ช้อปปิ้งกันแบบสุดคุ้ม กับโปรโมชั่น “M-Coin” เพียงผู้เล่นซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมไว้แลกไอเทมเจ๋งๆ

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 22 ต.ค. - 5 พ.ย.นี้มาช้อปกันแบบสุดคุ้ม !! ไปกับโปรโมชั่นเด็ด “M-Coin” จากเกม GODLIKE Lost Saga ที่จัดมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกทำการช้อปไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 8 - 22 ต.ค.นี้โปรโมชั่นสุดคุ้มจากเกม Lost Saga มาแล้ว !! กับ “โปรโมชั่นเด็ด M-Coin” ที่ร่วมสนุกกันได้ง่ายๆ เพียงทำการช้อปไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสม

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 24 ก.ย. - 8 ต.ค.นี้ช้อปกันแบบสุดคุ้มไปกับ “โปรโมชั่นเด็ด M-Coin” จากเกม Lost Saga ที่จัดมาให้เพื่อนๆ ได้ช้อปปิ้งกันแบบสุดคุ้ม เพียงทำการซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสม

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 10 - 24 ก.ย.นี้แวะมาสนุกกับโปรโมชั่นเด็ดจากเกม Lost Saga ที่จัดมาให้เพื่อนๆ ได้ช้อปปิ้งกันแบบสุดคุ้มกับ “โปรโมชั่นเด็ด M-Coin” เพียงทำการซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมไว้แลกไอเทมเจ๋งๆ

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 27 ส.ค. - 10 ก.ย.นี้บอกเลยว่าต้องรีบมาช้อป เพื่อสนุกกับโปรโมชั่นสุดคุ้มจากเกม Lost Saga ที่จัดโปรโมชั่นเด็ด “M-Coin” มาสมนาคุณให้กับเพื่อนๆ เพียงทำการซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม

เติมเงินผ่าน True Money Wallet รับโบนัส 20% ทุกเกมในเครือสิทธิประโยชน์แบบสุดคุ้ม เพื่อผู้เล่นสำหรับสมาชิก GODLIKE Game กับโปรโมชั่นเด็ดต้อนรับวันแม่ !! เพียงผู้เล่นทำการเติมเงินเข้า GODLIKE ID ผ่านช่องทาง True Money Wallet