โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 10 - 26 ก.ย.นี้สายช้อปต้องไม่พลาดกับโปรโมชั่นเด็ด M-Coin จากเกม Lost Saga ที่เพียงทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสม

โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 29 ส.ค. - 10 ก.ย.นี้เริ่มแล้วกับโปรโมชั่นเด็ด M-Coin จากเกม Lost Saga ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้รับเหรียญ M-Coin เอาไว้สะสม

โปรฯ เด็ด M-Coin ที่ร้านค้าอีเว้นท์ 15 - 29 ส.ค.นี้รีบมาสะสมเหรียญ M-Coin จากโปรโมชั่นเด็ดเกม Lost Saga ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้รับเหรียญ M-Coin เอาไว้สะสม

โปรฯ เด็ด M-Coin ที่ร้านค้าอีเว้นท์ 1 - 15 ส.ค.นี้ใครชอบช้อปปิ้งต้องไม่พลาดโปรโมชั่น “M-Coin” จากเกม Lost Saga ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin

โปรโมชั่นเด็ด M-Coin 18 ก.ค. - 1 ส.ค.นี้มาสนุกกับโปรโมชั่นเด็ด M-Coin ของเกม Lost Saga ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า (Shop) ในเกม จะได้รับเหรียญ M-Coin สำหรับสะสม

โปรฯ เด็ด M-Coin ที่ร้านค้าอีเว้นท์ 4 - 18 ก.ค. นี้รีบมาช้อปปิ้งไอเทมเด็ดจากเกม Lost Saga เพื่อร่วมสนุกกับโปรโมชั่นเด็ด M-Coin ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการช้อปปิ้งไอเทมจากร้านค้า

โปรฯ เด็ด M-Coin ที่ร้านค้าอีเว้นท์ 20 มิ.ย. - 4 ก.ค. นี้มาแล้วกับโปรโมชั่นเด็ด ร้านค้าไอเทมสุดฮอต M-Coin รอบใหม่ จากเกม Lost Saga ที่เปิดให้เพื่อนๆ ได้ช้อปไอเทมจากร้านค้า

โปรฯ เด็ด M-Coin ที่ร้านค้าอีเว้นท์ 7 - 20 มิ.ย.นี้ร้านค้าไอเทมสุดฮอต M-Coin รอบใหม่ พร้อมเปิดให้แลกไอเทมกันอีกแล้ว โดยรอบนี้มีของแรง Rare Hero Summon Scroll มาให้แลกกันด้วยล่ะ

ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม โปรฯ เด็ด M-Coin ที่ร้านค้าอีเว้นท์ร้านค้าไอเทมสุดฮอต M-Coin รอบใหม่พร้อมเปิดให้แลกกันแล้ว สำหรับเพื่อนๆ ชาว Lost Saga ที่มีเหรียญ M-Coin ที่ได้จากโปรโมชั่นเด็ด

ยิ่งช้อปยิ่งคุ้ม กับโปรฯ เด็ด M-Coinร้านค้าไอเทมสุดฮอต M-Coin รอบใหม่พร้อมเปิดให้แลกกันแล้ว สำหรับชาว Lost Saga ที่มีเหรียญ M-Coin ที่ได้จากโปรโมชั่นเด็ด