มาลุ้นไอเทมแรงไปกับ As Your Wish Gacha 7-21 พ.ค.นี้ใครอยากได้ไอเทมรีเซ็ตอย่าง “All Upgrade Recovery Ticket” ก็ต้องมาจัดกาชาปองใหม่ล่าสุด “As Your Wish Gacha” ที่บรรจุไว้ด้วยไอเทมสุดพิเศษมากมาย บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด !!

Lucky Gacha ลุ้นใบเลือกอาวุธแรร์ 7 - 21 พ.ค.นี้กาชาปองสุดคุ้ม “Lucky Gacha” ที่รวมไอเทมดีๆ มากมายจาก Lost Saga มาให้ได้ลุ้น รวมไปถึงไอทเทมสุดพิเศษ อย่าง “Rare & Premium Weapon Select Coupon” ใบเลือกอาวุธของแรร์ฮีโร่และพรีเมียมฮีโร่

Gear Evolution: Forcer Armorได้เวลาอัปเกรดความโหดให้แรร์เกียร์ “Forcer Armor” ที่เป็นเกียร์ส่วนหลังจากเกม Lost Saga ที่จะได้รับวิวัฒนาการ Evolution ให้ดียิ่งขึ้น ในแพทช์อัปเดตวันที่ 7 พฤษภาคม 2563 นี้

แรร์ฮีโร่ใหม่จอมพลังหมัดระเบิด Poweredอีกหนึ่งฮีโร่ที่จะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพทช์นี้ กับ “Rare Hero: Powered” ฮีโร่สายโหดจอมพลังหมัดระเบิด ที่เป็นฮีโร่สายหมัดหนัก ชนิดที่โดนต่อยสักทีบอกเลยว่ามีเจ็บ

เพิ่มความโรแมนติกด้วยชุดกุหลาบ Rose Costumeมาอัปเกรดเพิ่มความโรแมนติกด้วยชุดคอสตูมแสนหวานที่จะทำให้ Lost Saga อบอวลไปด้วยกุหลาบงามกับ “Rose Costume” ที่จะแปลงโฉมผู้เล่นให้กลายเป็นสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

พร้อมระเบิดความสดใสไปกับ IDOL HERO 23 เมษายนนี้เตรียมตัวรอกันได้เลยกับเซ็ตฮีโร่สุดน่ารักจาก Lost Saga อย่าง Idol Hero ทั้ง 6 คาแรคเตอร์ ที่รับความสามารถจากฮีโร่เด็ด ทั้ง Robinhood, Desstroyer, Vampire, Nangin, Lee และ F-Saber

อัปเดต New Rare Gear 23 เม.ย. - 7 พ.ค.นี้ได้เวลามาสัมผัสกับ New Rare Gear ใหม่ล่าสุดจากเกม Lost Saga ที่แพทช์นี้จัดเกียร์เด่นสุดกวน อย่าง Figure Skating Costume, Mukgaebi Hat และ Chef Wok

มาลุ้นเกียร์เด็ดจากศึกเดือดใน Pro Gear Gachaบอกเลยต้องจัดแล้ว ! กับแรร์เกียร์เด็ดยอดนิยมจากศึกแข่งขัน Lost Saga Pro League ที่ถูกนำมาจัดไว้ในกาชาปองใหม่ล่าสุด “Pro Gear Gacha” บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด !!

อัปเกรดความโหดกับ Tao Warrior Evolutionอีกหนึ่งฮีโร่สุดโหด ที่จะได้รับการวิวัฒนาการเพิ่มความโหด Evolution ให้เจ๋งยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก็คือ “Tao Warrior” ที่บอกเลยว่าความสามารถหลังวิวัฒนาการจะโหดขึ้นอย่างแน่นอน

Lucky Gacha ลุ้นใบเลือกอาวุธแรร์ 23 เม.ย. - 7 พ.ค.นี้Lost Saga ชวนมาลุ้นไอเทมสุดพิเศษ “Rare & Premium Weapon Select Coupon” ใบเลือกอาวุธของแรร์ฮีโร่และพรีเมียมฮีโร่ ที่สามารถเปิดลุ้นรับได้จากาชาปอง Lucky Gacha