26 กันยานี้ Lost Saga อัปเดต 2 ฮีโร่สายบู๊ + 1 ฮีโร่อีโวพร้อมเดินหน้าไล่อัดศัตรูให้ยับไปกับ 3 ฮีโร่อัปเดตใหม่จากเกม Lost Saga ที่จะเข้ามาเปิดศึกบู๊สนั่นสังเวียนเดือด ในวันที่ 26 กันยายน 2562 นี้ กับ “Rare Hero: Jumper” และ “Normal Hero: Out Boxer”

อัปเดต New Rare Gear 26 ก.ย. - 10 ต.ค.นี้มาแล้ว 3 แรร์เกียร์ใหม่สุดเจ๋งจากเกม Lost Saga ทั้ง Ice God Costume, Zeus Helmet, Bucks Wing ที่บอกว่ารอบบนี้มีมาทั้งเกียร์สายโหด และเกียร์สายป่วน ที่ใครได้เห็นคุณสมบัติสกิลแล้วจะต้องอยากได้อย่างแน่นอน

ลุ้นปีกแรร์สุดอลังการ กับ Wing Gacha 26 ก.ย. - 10 ต.ค.นี้อีกหนึ่งกาชาปองใหม่ล่าสุดจากเกม Lost Saga ที่จัดมาเอาใจผู้เล่นที่อยากได้ปีกไปใส่เท่กับ Wings Gacha ที่ให้ร่วมสนุกเปิดลุ้นรับปีกแรร์ “+7 2014 Phoenix Wings” และ “+7 Golden Chicken Wings”

Lucky Gacha ลุ้นรับใบสุ่มแรร์ฮีโร่ 26 ก.ย. - 10 ต.ค. นี้มาแล้วกับไอเทมเด็ดเกม Lost Saga อย่าง “Rare Hero Summon Scroll” ที่เมื่อกดใช้จะสุ่มรับแรร์ฮีโร่ 1 ตัว (ตั้งแต่ Zhuge Liang ถึง Arcanist) ซึ่งจะถูกนำมาใส่ไว้ใน “Lucky Gacha”

ฝนตกหนักแค่ไหนก็ไม่กลัวด้วย Raincoat Costumeมาเพิ่มสีสันความสดใสให้กับชาว Lost Saga ท่ามกลางอากาศที่มืดคลื้มจากฝนตกจนชุ่มฉ่ำ ไปกับชุดกันฝนสุดน่ารัก “Raincoat Costume” โดยมีลวดลายเป็ดน้อยสุดเท่ และหมีน้อยสุดแบ๊ว

มาแล้ว ! Gear Evolution: Student Suitมาเพิ่มประสิทธิภาพเกียร์ให้เจ๋งยิ่งขึ้น ด้วยระบบ Gear Evolution ระบบเด็ดจากเกม Lost Saga ที่จะวิวัฒนาการเกียร์ให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม

Surprise Box ลุ้นแรร์เกียร์ลิมิเต็ด 2015 Arcanistแรร์เกียร์สุดลิมิเต็ดที่ชาว Lost Saga ใครๆ ก็อยากได้ กับ “2015 Arcanist” เกียร์เด็ดที่โดดเด่นด้วยความสวยงามสุดอลังการ โดยจะถูกนำมาบรรจไว้ใน Surprise Box

จอมผ่ามิติ Earthquake vs จักรกลสีแดง F-Saber 10 ก.ย.นี้10 กันยายนนี้ บอกเลยว่ามีเดือด ! เมื่อ 2 จอมโหดแห่ง Lost Saga จะอัปเดตเข้ามาเปิดศึกท้าชนกับเหล่านักสู้จากทุกสังเวียน กับ “Rare Hero: Earthquake” และ “Normal Hero: F-Saber”

อัปเดต New Rare Gear 10 - 26 ก.ย.นี้Lost Saga จัด 3 แรร์เกียร์เด็ดมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปกันอีกแล้ว ทั้ง Imperial Knight Armor, Impact Helmet และ Demigod Cloak ซึ่งแต่ละอันก็มีคุณสมบัติเด็ดๆ

พร้อมรักษาไปกับชุดคอสตูมคุณหมอและพยายาลได้เวลาออกตรวจโรครักษาให้กับชาว Lost Saga ไปกับชุดคอสตูมคุณหมอและพยาบาลสุดน่ารัก“Medical Costume” พร้อมอัปเดตวางจำหน่ายที่ร้านลับสุดสัปดาห์ “Hidden Shop”