เปิดร้านลับ Hidden Shop กับ Enhanced Chest

 

        ใครที่อยากได้เกียร์สุดเจ๋งรีบมาทางนี้ ! เพราะกล่องเกียร์ Enhanced Chest จะเปิดจำหน่ายให้เพื่อนๆ ชาว Lost Saga ได้เข้าไปช้อปมาลุ้นเกียร์เด็ดๆ กัน โดยกล่องเกียร์ Enhanced Chest จะจำหน่ายที่ร้านค้า Hidden Shop ในช่วงสุดสัปดาห์นี้เท่านั้น ! ใครอยากได้ ก็เตรียมตัวมาช้อปปิ้งที่ร้านลับกันได้เลย !

 

ระยะเวลากิจกรรม
        วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. - วันอาทิตย์ที่ 5 พฤษภาคม 2562 เวลา 23.59 น.

 

เงื่อนไขกิจกรรม
        สำหรับกล่อง “Enhanced Chest” นี้ จะเป็นกล่องเกียร์สุดคุ้ม ในราคาเพียง 24,000 Cash ที่ผู้เล่นจะต้องเลือกเกียร์ที่ต้องการมา 10 ชิ้น จากนั้นกดสุ่มเพื่อได้รับ 1 ชิ้นจากที่เลือกมานั่นเอง โดยกล่องเกียร์ จะมีให้เลือกซื้อ 3 แบบ คือ

 

 

        - Enhanced Armor Chest: สุ่มเกียร์ส่วน Armor โดยต้องเลือกเกียร์ส่วน Armor ที่ต้องการมา 10 ชิ้น จะสุ่มได้รับ 1 ชิ้น จาก 10 ชิ้น

 

        - Enhanced Helm Chest: สุ่มเกียร์ส่วน Helm โดยต้องเลือกเกียร์ส่วน Helm ที่ต้องการมา 10 ชิ้น จะสุ่มได้รับ 1 ชิ้น จาก 10 ชิ้น

 

        - Enhanced Cloak Chest: สุ่มเกียร์ส่วน Cloak โดยต้องเลือกเกียร์ส่วน Cloak ที่ต้องการมา 10 ชิ้น จะสุ่มได้รับ 1 ชิ้น จาก 10 ชิ้น

 


ขั้นตอนเปิดกล่อง Enhanced Chest ทั้ง 3 แบบ (Cloak, Helm และ Armor)

        1. - หลังจากที่ผู้เล่นทำการซื้อไอเทม Enhanced Chest แบบใดก็ตาม เมื่อกดใช้จะปรากฎหน้าต่างเกียร์ของส่วนนั้นๆ ให้เลือกมากมาย โดยผู้เล่นจะต้องเลือกมาทั้งหมด 10 ชิ้นด้วยกัน

 

        2. เมื่อเลือกเกียร์ที่ต้องการครบ 10 ชิ้น ให้กดปุ่ม “ใช้งาน” เพื่อเริ่มสุ่มได้รับเกียร์ชิ้นใดชิ้นหนึ่งจากที่เลือกมา จำนวน 1 ชิ้นนั่นเอง

 

รายการเกียร์ในกล่องทั้ง 3 แบบ

 

 

 


▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch