มาร่ายเวทเสกมนตราไปกับชุดจอมเวท Sorcerer Costume

 

        ได้เวลาสัมผัสมนตราสุดแฟนตาซี ไปกับ “Sorcerer Costume” คอสตูมใหม่ล่าสุดเกม GODLIKE Lost Saga ที่จะแปลงโฉมผู้เล่นให้เป็นจอมเวท ที่มาพร้อมหมวกและผ้าคลุมสุดเท่ โดยจะเปิดจำหน่ายที่ร้านลับ Hidden Shop และมีมาให้เลือก 3 สี คือ สีฟ้า สีม่วงเข้ม และสีเหลือง แถมมาพร้อม Emotion Select Coupon ไว้ใช้เลือกรับอีโมสวยๆ ในราคาเพียง 24,000 Cash เท่านั้น !! ใครอยากได้ ก็เตรียมตัวมาช้อปปิ้งที่ร้านลับกันได้เลย !

 

ระยะเวลากิจกรรม
        วันที่ 27 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. - วันที่ 1 ธันวาคม 2562 เวลา 23.59 น.

 

รายละเอียด
        สำหรับ “Sorcerer Costume” จะมาในรูปแบบของกล่องเซ็ตคอสตูม ส่วน Armor, Helm, Cloak และอีโมสุดน่ารัก ในราคาเพียง 24,000 Cash เท่านั้น !

 

Blue Sorcerer Costume [เซ็ตสีฟ้า]
ราคา: 24,000 Cash

        ประกอบไปด้วยไอเทม Blue Sorcerer Rope (Armor), Blue Sorcerer Hat (Helm), Blue Sorcerer Accessory (Cloak) และ Emotion Select Coupon

 

 

Plum Sorcerer Costume [เซ็ตสีม่วงเข้ม]
ราคา: 24,000 Cash

        ประกอบไปด้วยไอเทม Plum Sorcerer Rope (Armor), Plum Sorcerer Hat (Helm), Plum Sorcerer Accessory (Cloak) และ Emotion Select Coupon

 

 

Yellow Sorcerer Costume [เซ็ตสีเหลือง]
ราคา: 24,000 Cash

        ประกอบไปด้วยไอเทม Yellow Sorcerer Rope (Armor), Yellow Sorcerer Hat (Helm), Yellow Sorcerer Accessory (Cloak) และ Emotion Select Coupon

 


        และพิเศษสุด ! แถม “Emotion Select Coupon” ภายในเซ็ต สำหรับเพื่อนๆ ที่ซื้อ Sorcerer Costume Set จากร้านค้า Hidden Shop เพื่อเอาไว้กดเลือกรับอีโมน่ารักๆ มาใช้กัน

 

 

        โดยชุดคอสตูม “Sorcerer Costume Set” จะเปิดจำหน่ายที่ “ร้านลับ Hidden Shop” ในช่วงสุดสัปดาห์นี้เท่านั้น ! เพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้บอกเลยว่าห้ามพลาด !