อัปเกรดความแกร่งอัศวินโหด Iron Knight Evolution

 

        ถึงเวลาที่ “Iron Knight” อัศวินสุดแกร่งแห่งเกม Lost Saga จะได้วิวัฒนาการเพิ่มความโหด Evolution เพิ่มความสามารถในการต่อสู้ให้โหดยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะการเพิ่มความสามารถของ Weapon Skill ที่จะทำให้ติดสถานะ Faint รวมไปถึงเพิ่มความสามารถในการ Counter Attack ให้เจ๋งยิ่งขึ้นกว่าเดิม !!

 


ความสามารถที่เพิ่มขึ้นของ Iron Knight Evo

วิวัฒนาการขั้นที่ 1
        - เพิ่มความสามารถให้ Weapon Skill สามารถใช้ตอนนอนได้, ศัตรูติด Faint, คงกระพัน
        - Jump Hold D ศัตรูกลางอากาศ จะทำให้ กระเด้ง
        - Dash Attack ทำให้ติดสถานะ Stun

วิวัฒนาการขั้นที่ 2
        - สามารถป้องกันได้โดย Guard ไม่ตก

วิวัฒนาการขั้นที่ 3
        - เพิ่มทักษะ Half Hold D เจาะเกราะ
        - เพิ่มความสามารถ Counter Attack เปลี่ยนการป้องกันเป็น Reflect, เพิ่มความเร็วโจมตีสวนกลับ

 

เทคนิคการเล่น Iron Knight EVO

https://www.lostsaga.in.th/main/guides/232Hero ที่จะได้รับการวิวัฒนาการในครั้งนี้นั่น ก็คือ Iron Knight อัศวินเกราะเหล็ก ขอบอกเลยว่าโหดมาก โดย Iron Knight จะมีการ Evolution 3 ขั้นด้วยกัน ซึ่งเมื่อ Evolution ถึงขั้น 3 แล้ว จะมีเกจเพิ่มขึ้นมา เกจจะขึ้นก็ต่อเมื่อโดนโจมตีและโจมตีศัตรูได้เท่านั้น สามารถเก็บเกจได้ถึง 60 เกจ หากกด Half Hold D จะใช้เกจ 30 และเจาะเกราะของศัตรูได้ การป้องกันแบบถูกจังหวะ (กันตอนที่ศัตรูตีมาพอดี) จะเป็นการป้องกันแบบ Reflect และเพิ่มความเร็วของ Counter-Attack, การวิ่งโจมตี Dash Attack Hit ที่ 1 จะทำให้ศัตรูติดสตัน, Jump Hold D เมื่อโจมโดนศัตรูในขณะที่ศัตรูลอยอยู่จะทำให้ศัตรู กระเด้ง และการป้องกันของ Iron Knight จะสามารถกดป้องกันค้างได้โดยที่ Guard จะไม่หลุด ซึ่งทำให้ Iron Knight โหดมากๆ สำหรับใครที่ชอบการ 1-1 หรือมี Iron Knight เป็นตัวหลักแล้วล่ะก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด

 

 

        สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่มีตัวละครของ Iron Knight ก็ต้องรีบมาจัดแพ็กเกจสุดคุ้มจากเกม Lost Saga กันแล้วล่ะ เพราะในแพทช์นี้ ทางเกมได้จัด Weapon Pack ของ Iron Knight มาจำหน่ายอีกด้วย

 

<<< +7 Iron Knight Weapon Pack >>>
ราคา : 24,000 Cash

        โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดมาต้อนรับการมาของ Iron Knight Evolution โดยภายในแพ็กเกจจะประกอบไปด้วย ตัวละคร Iron Knight ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +7 Epic Iron Sword (ใช้ได้เฉพาะ Iron Knight เท่านั้น) เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการนำตัวละครไป Evolution เพิ่มความสามารถ

 

        สำหรับขั้นตอนการ Evolution ฮีโร่และเกียร์ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ https://www.lostsaga.in.th/main/guides/232

 

        ทั้งนี้ ตัวแพ็กเกจสุดคุ้มของ Iron Knight จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 8 ตุลาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !