ควงลูกซองกระหน่ำยิงไปกับ Treasure Hunter Evolution

 

        ได้เวลาออกล่าไปกับนายพรานสุดเก๋า เมื่อเกม Lost Saga จะทำการ Evolution วิวัฒนาการเพิ่มความโหดให้กับฮีโร่ “Treasure Hunter” ให้ควงปืนลูกซองรัวกระหน่ำยิงถล่มศัตรู ชนิดที่บอกเลยว่าโหดกว่าเดิม จนทุกคนต้องอยากหามาใช้อย่างแน่นอน โดยจะทำการอัปเดตในแพทช์ใหม่ล่าสุด ในวันที่ 10 กันยายน 2563 นี้

 

 


ความสามารถที่เพิ่มขึ้นของ Treasure Hunter Evo

วิวัฒนาการขั้นที่ 1
        - เพิ่มความสามารถในการยิง
        - เพิ่ม Counter Attack

วิวัฒนาการขั้นที่ 2
        - เพิ่มความเสียหายในการโจมตี
        - เพิ่มความสามารถในการยิง Hold D
        - Weapon Skill คูลดาวน์ลดลง และ Knockback ไกลขึ้น

วิวัฒนาการขั้นที่ 3
        - เพิ่มกระสุนจาก 6 เป็น 8 , กระโดดรีโหลดกระสุนได้ 2 นัด
        - เพิ่มทักษะใหม่ Double Shot
        - Hold D สามารถยิงทะลุ Guard ได้แล้ว
        - ความเร็วของกระสุนเพิ่มขึ้น
        - เพิ่มการโจมตี Counter Attack


เทคนิคการเล่น Treasure Hunter EVO

        มาแล้วกับการ Evolution สุดโหด ที่จะเพิ่มความสามารถให้กับ Hero เก่าๆ ซึ่งครั้งนี้ก็ถึงคราวของ Treasure Hunter นั่นเอง นายพรานลูกซองสุดโหด ที่ยิงแรงมากๆ ซึ่งการ Evolution ครั้งนี้จะทำให้ Treasure Hunter โหดมากขึ้นกว่าเดิมมากๆ โดยเมื่อ Evolution ถึงขั้นสูงสุดแล้ว (ขั้นที่ 3) จะทำให้ปืนลูกซองมีกระสุนได้ถึง 8 นัด และสามารถยิงรัว 2 นัดติดกันได้และยิงได้มากถึง 4 นัด (ทริค:เมื่อเหลือกระสุน 1 นัด เราก็ยังยิงได้ 4 นัดเหมือนกัน) เมื่อเล็งเป้าฟ้าจะเป็นการยิงเจาะเกราะศัตรูได้ สามารถ Counter ศัตรูได้ (เมื่อ Counter จะเป็นการกลิ้งไปข้างหลังศัตรูและศอกใส่ศัตรู 1 ครั้ง) และสามารถกระโดดเปลี่ยนกระสุนได้ครั้งละ 2 นัด (A + S) สำหรับใครที่รอการ Evolution ของ Treasure Hunter ก็สามารถเข้าไปกด Evolution กันได้เลยเพราะเป็น Hero ที่เหมาะกับการเปิดหรือต่อคอมโบ และมีดาเมจที่แรงมากๆ นั่นเอง

 

 

        สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่มีตัวละครของ Treasure Hunter ก็ต้องรีบมาจัดแพ็กเกจสุดคุ้มจากเกม Lost Saga กันแล้วล่ะ เพราะในแพทช์นี้ ทางเกมได้จัด Weapon Pack ของ Treasure Hunter มาจำหน่ายอีกด้วย

 

<<< +7 Treasure Hunter Weapon Pack >>>
ราคา : 24,000 Cash

        โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดมาต้อนรับการมาของ Treasure Hunter Evolution โดยภายในแพ็กเกจจะประกอบไปด้วย ตัวละคร Treasure Hunter ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +7 Epic Treasure Shotgun (ใช้ได้เฉพาะ Treasure Hunter เท่านั้น) เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการนำตัวละครไป Evolution เพิ่มความสามารถ

 

        สำหรับขั้นตอนการ Evolution ฮีโร่และเกียร์ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ https://www.lostsaga.in.th/main/guides/232

 

        ทั้งนี้ ตัวแพ็กเกจสุดคุ้มของ Treasure Hunter จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 10 กันยายน เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !