อัปเดต 2 ฮีโร่โหด Kung Fu Master และ Nightmare 30 ก.ค.นี้

 

        Lost Saga จัดเต็มความโหดแบบสะใจด้วย 2 ฮีโร่สายโหด ที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องชอบอย่างแน่นอน !! กับ “Rare Hero: Kung Fu Master” ปรมาจารย์กังฟูที่มาในชุดแพนด้าสุดน่ารัก พร้อมรัวหมัดอัดศัตรูให้ยับ และ “Normal Hero: Nightmare” จ้าวแห่งความมืด พร้อมปลดปล่อยเงามืดปกคลุมศัตรูให้มองไม่เห็น โดยทั้ง 2 ฮีโร่ จะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพทช์ใหม่ล่าสุด ที่เป็นการอัปเดตใหญ่พร้อมปรับบาลานซ์ต่างๆ ภายในเกม
        โดยแรร์ฮีโร่และแพ็กเกจต่างๆ จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

 


Rare Hero: Kung Fu Master

 

ข้อมูลสกิล Kung Fu Master
[Weapon Skill] Dragon Stance : โจมตีศัตรูด้วยกระบวนท่าอันทรงพลัง
[Armor Skill] CleanUp : ปล่อยออกไปจัดการอย่างรุนแรง
[Helm Skill] Push Back : ใช้เท้าเตะเป้าหมายออกไป
[Cloak Skill] Fly Strike : โจมตีด้วย Fly strike 3 ครั้ง (ใช้กลางอากาศ/พื้นดินได้)

 

เทคนิคการเล่น Kung Fu Master
        ฮีโรที่เป็นผู้ที่ใช้วิชาหมัดงู หมัดเสือ และหมัดนกกระเรียน จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Kung Fu Master นั่นเอง ฮีโร่ที่ใครๆ ต่างก็รอคอย เพราะว่าโหดมาก แต่ละกระบวนท่าสามารถคอมโบต่อได้หมดเลย และยังมีความหลากหลายในการเล่นมากๆ อาทิ
        - กดท่า Hold D แล้วปล่อย จะเป็นการใช้กระบวนท่าหมัดงู ซึ่งจะเป็นการจี้จุดศัตรู เมื่อศัตรูโดยจี้จุดแล้วจะไม่สามารถใช้สกิล Passive ได้ เช่น (หางเสือ , เสื้อ Arcanist)
        - กด Hold D แล้วกด S แล้วปล่อย จะเป็นกระบวนท่าหมัดเสือ ซึ่งจะเป็นการเข้าไปตะครุบแล้วจับศัตรูไปด้านหลัง สามารถกด D อีก 1 ครั้งเพิ่มระเบิดพลังทำให้ศัตรูกระเด็นและติด Faint
        - กด Hold D แล้วกด A แล้วปล่อย จะเป็นกระบวนท่านกกระเรียน ซึ่งจะเป็นการเข้าไปเตะเปิด และต่อคอมโบของกระบวนท่านกกระเรียน 4 Hit โดยทีสุดท้ายจะเป็นการเตะขึ้นและทำให้ติด Bounce หรือกระเด้ง และสามารถคอมโบต่อได้นั่นเอง
        สำหรับการคอมโบของ Kung Fu Master ก็คือ Hold D + D + Hold D + S + D + D + Hold D + A + D D D D + D D D + A + D D + →→ + D + S + D + D D D + A + D D + →→ + D + S + D + D D D + A + D D + →→ + SD ยากไหมสำหรับคอมโบของ Kang Fu Master ไม่น่าจะยากเกินไปสำหรับเพื่อนๆ ชาว Lost Saga แน่นอน สำหรับใครที่สนใจ Kung Fu Master ก็สามารถไปจับจองกันได้เลยจ้า

 


แพ็กเกจต่างๆ ของ Kung Fu Master

<<< Kung Fu Master Permanent Hero >>>
ราคา : 38,000 Cash
        สำหรับผู้เล่นที่ต้องการซื้อ Kung Fu Master แบบถาวร โดยแพ็กเกจนี้จะได้เพียงตัวละคร Kung Fu Master เพียงอย่างเดียวเท่านั้น !


<<< Kung Fu Master Gachapon >>>
ราคา : 3,000 Cash
        สำหรับ Gachapon นี้ จะเป็นการสุ่มรับตัวละคร Kung Fu Master ที่มีทั้งแบบ 2 / 10 / 30 ชั่วโมง, แบบถาวร, แบบแพ็กเกจ +10 Gear Pack และแบบ Perfect Pack
        ทั้งนี้ ทุกๆ การเปิด Kung Fu Master Gachapon จะได้รับ Silver Coin ครั้งละ 1 เหรียญ สำหรับใช้สะสมครบ 20 เหรียญ เพื่อนำไปแลก “Kung Fu Master แบบถาวร” หรือจะเลือกสะสม 7 เหรียญ แล้วแลกเป็นคอสตูมของ Kung Fu Master เพื่อนำไปใส่เพิ่มความเท่ให้กับตัวละครอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน โดยสามารถแลก Silver Coin ได้เฉพาะที่ร้านค้า Event เท่านั้น !
        +++เหรียญ Silver Coin จะถูกรีเซ็ตเป็น 0 ในวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 9.00 น.***


<<< +10 Kung Fu Master Weapon Pack >>>
ราคา : 50,000 Cash
        ในส่วนของแพ็กเกจนี้จะได้รับตัวละคร Kung Fu Master ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +10 Epic Kung Fu Master Gloves (ใช้ได้เฉพาะ Kung Fu Master เท่านั้น) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการนำตัว Kung Fu Master ไปใส่คู่กับเกียร์แบบอื่นๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง


<<< +10 Kung Fu Master Gear Pack >>>
ราคา : 64,900 Cash
        แพ็กเกจสำหรับคนที่อยากได้เกียร์ถาวรเจ๋งๆ ของ Kung Fu Master ก็ต้องไม่พลาดแพ็กเกจ +10 Kung Fu Master Gear Pack ที่จะได้รับเกียร์แบบถาวรทั้ง 4 ชิ้นของ Kung Fu Master นั่นเอง
        +10 Epic Kung Fu Master Gloves
        +10 Kung Fu Expert Costume
        +10 Kung Fu Magician Mask
        +10 Kung Fu Magician Accessory


<<< +10 Kung Fu Master Perfect Pack >>>
ราคา : 123,000 Cash
        ผู้เล่นที่อยากได้ฮีโร่ Kung Fu Master มาใช้แบบครบเซ็ตทั้งตัวละครถาวร และเกียร์ทั้ง 4 ชิ้น รวมไปถึง Kung Fu Master Lv20 EXP สำหรับใช้เพิ่มค่าประการณ์ฮีโร่ Kung Fu Master จากเลเวล 1 ให้ขึ้นไปถึงเลเวล 20 ในทันที รวมทั้งของสุดพิเศษ อย่าง เหรียญ Kung Fu Master Medal ที่หาได้จากแพ็กเกจนี้เท่านั้น !
        Hero: Kung Fu Master แบบถาวร
        +10 Epic Kung Fu Master Gloves
        +10 Kung Fu Expert Costume
        +10 Kung Fu Magician Mask
        +10 Kung Fu Magician Accessory
        Kung Fu Master Lv20 EXP
        Kung Fu Master Medal

        ***ไอเทม Kung Fu Master Medal เป็นเหรียญพิเศษ ที่หาได้จากแพ็กเกจ +10 Kung Fu Master Perfect Pack เท่านั้น ! และยังเป็นเหรียญที่ใส่ได้เฉพาะตัวละคร Kung Fu Master ซึ่งบวกความสามารถ ดังนี้

 

 

 

Normal Hero: Nightmare


ข้อมูลสกิล Nightmare
[Weapon Skill] Nightmare Gas : ทำให้ศัตรูทั้งหมดตกลงไปในฝันร้าย
[Armor Skill] Immediate Curse : สร้างความมืดไปรอบๆ แล้วตีแผ่ออกไป
[Helm Skill] Blind Line: ปล่อยหมอกดำออกไปบดบังทัศนวิสัยศัตรู
[Cloak Skill] Night of Flood : ยิงหมอกดำออกไปบนอากาศ และเก็บกลับมา


เทคนิคการเล่น Nightmare
        ฮีโร่ผู้มาพร้อมกับความมืดที่ไม่เหมือนใคร มีรูปร่างที่เท่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนฮีโร่อื่นๆ ก็คือ Nightmare ซึ่งท่าโจมตีส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับสถานะความมืด เช่น ตาบอด, หวาดกลัว โดยสกิลที่โหดๆ ของ Nightmare ก็จะมีสกิล SD ที่จะคล้ายๆ กับ Earthquake ที่จะดูดศัตรูเข้ามาและสร้างหลุมดำให้ตกลงเหว แต่ของ Nightmare จะเป็นการปล่อยลูกบอลพลังมืดออกไปที่บังคับได้ และเมื่อกด D จะเป็นการปล่อยหลุมดำ และสกิล AS ที่จะกระโดดและปล่อยลูกบอลพลังมืดลงพื้น เมื่อโดนศัตรูจะทำให้ศัตรูติดสถานะหวาดกลัว และวิ่งโดยไม่สามารถบังคับทิศทางได้ในระยะที่ไกลมากๆ และคอมโบของ Nightmare ก็คือ →→ + D D + A + D D D D + →→ + D D + Hold D + D + A + D D D + →→ + D สำหรับใครที่ชอบความเท่และพลังแห่งความมืดของ Nightmare ก็สามารถเข้าไปเล่นได้เลย

 

 

แพ็กเกจต่างๆ ของ Nightmare

<<< Nightmare Hero >>>
- แบบ 2 ชั่วโมง: ราคา 3,750 Peso
- แบบ 30 ชั่วโมง: ราคา 7,560 Cash
- แบบ ถาวร: ราคา 23,999 Cash
        สำหรับผู้เล่นที่ต้องการฮีโร่ Nightmare โดยแบบนี้จะได้เพียงตัวละคร Nightmare เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเช่ารายชั่วโมงและแบบถาวร


<<< +10 Nightmare Weapon Pack >>>
ราคา : 35,000 Cash
        ในส่วนของแพ็กเกจนี้จะได้รับตัวละคร Nightmare ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +10 Epic Nightmare Cube (ใช้ได้เฉพาะ Nightmare เท่านั้น) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการนำตัว Nightmare ไปใส่คู่กับเกียร์แบบอื่นๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง


<<< +10 Nightmare Gear Pack >>>
ราคา : 44,900 Cash
        สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากได้เกียร์ถาวรเจ๋งๆ ของ Nightmare ก็ต้องไม่พลาดแพ็กเกจ +10 Nightmare Gear Pack ที่จะได้รับเกียร์แบบถาวรทั้ง 4 ชิ้นของ Nightmare
        +10 Epic Nightmare Cube
        +10 Epic Nightmare Costume
        +10 Epic Nightmare Head
        +10 Epic Nightmare Engrave


<<< +10 Nightmare Perfect Pack >>>
ราคา : 99,900 Cash
        แพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับคนที่อยากได้ฮีโร่ Nightmare มาใช้แบบครบเซ็ตทั้งฮีโร่แบบถาวร และเกียร์ถาวรทั้ง 4 ชิ้น รวมไปถึงไอเทม Nightmare Lv20 EXP สำหรับใช้เพิ่ม EXP ฮีโร่ Nightmare จากเลเวล 1 ให้ขึ้นไปถึงเลเวล 20 ในทันที และยังมีเหรียญ Nightmare Medal ที่หาได้จากแพ็กเกจนี้เท่านั้น !
        Hero: Nightmare แบบถาวร
        +10 Epic Nightmare Cube
        +10 Epic Nightmare Costume
        +10 Epic Nightmare Head
        +10 Epic Nightmare Engrave
        Nightmare Lv20 EXP
        Nightmare Medal

        ***ไอเทม Nightmare Medal เป็นเหรียญพิเศษ ที่หาได้จากแพ็กเกจ +10 Nightmare Perfect Pack เท่านั้น ! และยังเป็นเหรียญที่ใส่ได้เฉพาะตัวละคร Nightmare ซึ่งบวกความสามารถ ดังนี้

 

 

        ทั้งนี้ ตัวละครและแพ็กเกจของ Rare Hero: Kung Fu Master จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

 

        โดยในส่วนแพ็กเกจของ Normal Hero: Nightmare จะเปิดขายในระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น ! ส่วนตัวละครฮีโร่ Nightmare จะเปิดจำหน่ายที่ร้านค้าภายในเกม (ทั้งแบบชั่วโมงและแบบถาวร)


▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch