เสกคำสาปจากนรก ไปกับ Dark Shaman Evolution

 

        ได้เวลามาเพิ่มความแรงคำสาปจากขุมนรกสำหรับใช้โจมตีศัตรู เมื่อฮีโร่ Dark Shaman จะได้รับการวิวัฒนาการ Evolution เพื่อเพิ่มความสามารถสุดโหด ในแพทช์ใหม่ล่าสุดของเกม Lost Saga ที่จะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 นี้

 


ความสามารถที่เพิ่มขึ้นของ Dark Shaman Evo

วิวัฒนาการขั้นที่ 1
        - เพิ่มพลัง ระยะ และความเร็วการโจมตี เพิ่มระยะ Knock Back เพิ่มระยะการกระโดด เพิ่มระยะของ Hold D

วิวัฒนาการขั้นที่ 2
        - เพิ่ม Special Hold D เพิ่มความสามารถของ Weapon Skill และสามารถใช้กับศัตรูที่นอนอยู่ได้


เทคนิคการเล่น Dark Shaman EVO

        ถึงเวลา Evolution ของเจ้าแห่งศาสตร์มืด Dark Shaman เมื่อได้วิวัฒนาการแล้วทำให้โหดขึ้นมากๆ โดยที่จะมีเกจเพิ่มขึ้นมา สามารถเก็บได้สูงสุดถึง 2 เกจ สำหรับการใช้เกจด้วยการกด Hold D จะเป็นการใช้พลังแห่งศาสตร์มืดสร้างพลังสีดำ เมื่อศัตรูโดนจะหมดสติและเดินเข้ามาหา Dark Shaman (ไม่สามารถใช้ใส่ศัตรูที่นอนอยู่ได้) แต่ว่าสกิล SD ของ Dark Shaman สามารถใช้ใส่ศัตรูที่นอนอยู่ได้ ทำให้สามารถคอมโบต่อได้อย่างง่ายดาย และคอมโบของ Dark Shaman ก็คือ →→ + →→ + D D D + SD + หันหลัง + D D + หันกลับไป D + Hold D + หันหลัง + D D + หันกลับไป D + Hold D + →→ + →→ + D D D + A + A + D คอมโบไม่ยากและก็ไม่ง่าย สำหรับ Dark Shaman สำหรับใครที่มี Hero อยู่แล้วหรือยังไม่มี ก็สามารถไปหามา Evolution กันได้แล้ว

 

 

        สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่มีตัวละครของ Dark Shaman ก็ต้องรีบมาจัดแพ็กเกจสุดคุ้มจากเกม Lost Saga กันแล้วล่ะ เพราะในแพทช์นี้ ทางเกมได้จัด Weapon Pack ของ Dark Shaman มาจำหน่ายอีกด้วย

 

<<< +7 Dark Shaman Weapon Pack >>>
ราคา : 24,000 Cash

        โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดมาต้อนรับการมาของ Dark Shaman Evolution โดยภายในแพ็กเกจจะประกอบไปด้วย ตัวละคร Dark Shaman ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +7 Epic Dark Shaman Staff (ใช้ได้เฉพาะ Dark Shaman เท่านั้น) เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการนำตัวละครไป Evolution เพิ่มความสามารถ

 

        สำหรับขั้นตอนการ Evolution ฮีโร่และเกียร์ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ https://www.lostsaga.in.th/main/guides/232

 

        ทั้งนี้ ตัวแพ็กเกจสุดคุ้มของ Dark Shaman จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

 ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch