ควงกระบองหวดกระหน่ำกับ Monkey King Evolution

 

        ได้เวลาควงกระบองไล่หวดศัตรูให้ยับไปกับฮีโร่ Monkey King จากเกม Lost Saga ที่ในแพทช์นี้ จะได้รับการวิวัฒนาการ Evolution เพิ่มความสามารถในการโจมตีที่บอกเลยว่าครั้งนี้ ทุกลานประลองจะป่วนยิ่งกว่าเดิม

 


ความสามารถที่เพิ่มขึ้นของ Monkey King Evo

วิวัฒนาการขั้นที่ 1
        - เพิ่มทักษะ Double Jump ATK
        - เพิ่มประสิทธิภาพ Jump ATK

 

วิวัฒนาการขั้นที่ 2
        - เพิ่มดาเมจในการโจมตี
        - Weapon Skill คูลดาวน์ลดลง

 

วิวัฒนาการขั้นที่ 3
        - เพิ่มประสิทธิภาพ Semi Hold D
        - Hold D เปลี่ยนเป็นขี่เมฆโจมตีศัตรู

 

เทคนิคการเล่น Monkey King EVO

        เจี๊ยกๆๆๆ เสียงแบบนี้ในเกมมีแค่คนเดียวเท่านั้นนั้น ก็คือ Monkey King ที่จะได้รับการ Evolution สักที (รอมานานแล้ววววว) และนั่นก็ทำให้โหดขึ้นมากๆ และ Monkey King หลังจากที่ Evolution แล้วยังมีความสามารถใหม่เพิ่มขึ้นมาด้วย [1. การกด Hold D] จะเปลี่ยนจากฟาดลงพื้นเป็นการขี่เมฆและฟาดกระบอง ยิ่งชาร์จนานระยะเวลาของการขี่เมฆก็จะนานยิ่งขึ้น [2. A A D หรือ ดับเบิ้ลจั๊มแอดแทค] จะเป็นการกระโดดแล้วฟาดกระบองลงมาให้ศัตรูเด้งขึ้น สามารถตีโดนตัวนอนได้ด้วย ซึ่งคอมโบของ Monkey King ก็คือ D D D Hold D + →→ Hold D + D D D Hold D + A A D + →→ Hold D + D D D Hold D และคอมโบนี้ก็จะทำให้เลือดศัตรูหายไปเกิน 50% แน่นอนถือว่าตีแรงมากๆ สำหรับ Monkey King นี่ขนาดยังไมได้ใช้สกิลเลยนะเนี่ย

 

 

        สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่มีตัวละครของ Monkey King ก็ต้องรีบมาจัดแพ็กเกจสุดคุ้มจากเกม Lost Saga กันแล้วล่ะ เพราะในแพทช์นี้ ทางเกมได้จัด Weapon Pack ของ Monkey King มาจำหน่ายอีกด้วย

 

<<< +7 Monkey King Weapon Pack >>>
ราคา : 24,000 Cash

        โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดมาต้อนรับการมาของ Monkey King Evolution โดยภายในแพ็กเกจจะประกอบไปด้วย ตัวละคร Monkey King ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +7 Epic Monkey King (ใช้ได้เฉพาะ Monkey King เท่านั้น) เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการนำตัวละครไป Evolution เพิ่มความสามารถ

 

        สำหรับขั้นตอนการ Evolution ฮีโร่และเกียร์ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ https://www.lostsaga.in.th/main/guides/232

 

        ทั้งนี้ ตัวแพ็กเกจสุดคุ้มของ Monkey King จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 16 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 30 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

 


▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch