2 ฮีโร่สายป่วน Magic Engineer และ Vagabond

 

        Lost Saga พร้อมอัปเดตฮีโร่ใหม่ ที่จะเข้ามาสร้างความป่วนไปกับสกิลสุดกวน โดยจะเพิ่มเข้ามาในแพทช์ใหม่ล่าสุด กับ “Rare Hero: Magic Engineer” และ “Normal Hero: Vagabond” ทั้งนี้ เฉพาะแรร์ฮีโร่ และแพ็กเกจต่างๆ จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !


Rare Hero: Magic Engineer

 

 

ข้อมูลสกิล Magic Engineer
[Weapon Skill] Big and... : เรียกสิ่งประดิษฐ์ทางวิศวกรรมที่เต็มไปด้วยมนต์ขลังออกมา
[Armor Skill] Element Amplifier : สร้างเครื่องยิงสายฟ้า น้ำแข็ง ไฟ กลางอากาศ พร้อมกำหนดเส้นทางการยิง
[Helm Skill] Overload : เมื่อโจมตีสำเร็จ จะโจมตีรอบๆตามจำนวนนับที่เพิ่มขึ้น
[Cloak Skill] Electric Bomb : ขว้างระเบิดและสร้างบาเรียไฟฟ้า สร้างความเสียหายแก่ศัตรู

 

เทคนิคการเล่น Magic Engineer
        เป็นฮีโร่วิศวะกรนักประดิษฐ์ ที่ถือกระเป๋ายักษ์ มีความสามารถในการปล่อยฟันเฟืองไฟฟ้าออกมาโจมตีใส่ศัตรูได้ โดย Magic Engineer จะมีความคล่องแคล่วในการคอมโบ ขณะโจมตีอยู่ (D) ถ้ากด A จะเป็นการแดชพุ่งขึ้นไปข้างบน หรือขณะที่โจมตีกลางอากาศ (A + D) แล้วกด S จะเป็นการแดชพุ่งลง นอกจากนี้ขณะอยู่กลางอากาศ สามารถกดแดชได้ (A + →→) และคอมโบของ Magic Engineer ก็คือ (→→ + D D + A + D D D D + S + D D D + A + D D D D + S + D D D) อาจจะกดยากสักหน่อย แต่ถ้าตั้งปุ่มโจมตีอีกหนึ่งปุ่มแล้วช่วยกด จะทำให้คอมโบได้ง่ายขึ้นมาก สำหรับใครที่ชอบฮีโร่อย่าง Magic Engineer ล่ะก็สามารถเข้าไปซื้อได้เลย

 

 

แพ็กเกจต่างๆ ของ Magic Engineer

<<< Magic Engineer Permanent Hero >>>
ราคา : 38,000 Cash

        สำหรับผู้เล่นที่ต้องการซื้อ Magic Engineer แบบถาวร โดยแพ็กเกจนี้จะได้เพียงตัวละคร Magic Engineer เพียงอย่างเดียวเท่านั้น !


<<< Magic Engineer Gachapon >>>
ราคา : 3,000 Cash

        สำหรับ Gachapon นี้ จะเป็นการสุ่มรับตัวละคร Magic Engineer ที่มีทั้งแบบ 2 / 10 / 30 ชั่วโมง, แบบถาวร, แบบแพ็กเกจ +10 Gear Pack และแบบ Perfect Pack
        ทั้งนี้ ทุกๆ การเปิด Magic Engineer Gachapon จะได้รับ Silver Coin ครั้งละ 1 เหรียญ สำหรับใช้สะสมครบ 20 เหรียญ เพื่อนำไปแลก “Magic Engineer แบบถาวร” หรือจะเลือกสะสม 7 เหรียญ แล้วแลกเป็นคอสตูมของ Magic Engineer เพื่อนำไปใส่เพิ่มความเท่ให้กับตัวละครอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน โดยสามารถแลก Silver Coin ได้เฉพาะที่ร้านค้า Event เท่านั้น !
        +++เหรียญ Silver Coin จะถูกรีเซ็ตเป็น 0 ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 9.00 น.***


<<< +10 Magic Engineer Weapon Pack >>>
ราคา : 50,000 Cash

        ในส่วนของแพ็กเกจนี้จะได้รับตัวละคร Magic Engineer ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +10 Epic Engineer Toolbox (ใช้ได้เฉพาะ Magic Engineer เท่านั้น) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการนำตัว Magic Engineer ไปใส่คู่กับเกียร์แบบอื่นๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง


<<< +10 Magic Engineer Gear Pack >>>
ราคา : 64,900 Cash

        แพ็กเกจสำหรับคนที่อยากได้เกียร์ถาวรเจ๋งๆ ของ Magic Engineer ก็ต้องไม่พลาดแพ็กเกจ +10 Magic Engineer Gear Pack ที่จะได้รับเกียร์แบบถาวรทั้ง 4 ชิ้นของ Magic Engineer นั่นเอง
        +10 Epic Engineer Toolbox
        +10 Technologist Costume
        +10 Technologist Hat
        +10 Technologist Bag


<<< +10 Magic Engineer Perfect Pack >>>
ราคา : 123,000 Cash

        ผู้เล่นที่อยากได้ฮีโร่ Magic Engineer มาใช้แบบครบเซ็ตทั้งตัวละครถาวร และเกียร์ทั้ง 4 ชิ้น รวมไปถึง Magic Engineer Lv20 EXP สำหรับใช้เพิ่มค่าประการณ์ฮีโร่ Magic Engineer จากเลเวล 1 ให้ขึ้นไปถึงเลเวล 20 ในทันที รวมทั้งของสุดพิเศษ อย่าง เหรียญ Magic Engineer Medal ที่หาได้จากแพ็กเกจนี้เท่านั้น !
        Hero: Magic Engineer แบบถาวร
        +10 Epic Engineer Toolbox
        +10 Technologist Costume
        +10 Technologist Hat
        +10 Technologist Bag
        Magic Engineer Lv20 EXP
        Magic Engineer Medal

 

        ***ไอเทม Magic Engineer Medal เป็นเหรียญพิเศษ ที่หาได้จากแพ็กเกจ +10 Magic Engineer Perfect Pack เท่านั้น ! และยังเป็นเหรียญที่ใส่ได้เฉพาะตัวละคร Magic Engineer ซึ่งบวกความสามารถ ดังนี้

 

 
Normal Hero: Vagabond

 


ข้อมูลสกิล Vagabond
[Weapon Skill] Dark Slash : สร้างหลุมดำมาโจมตีศัตรู
[Armor Skill] Black Aura : โจมตีศัตรูโดยใช้ออร่ามืด
[Helm Skill] Super Nova : เพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ และระเบิดเป็นคลื่นรอบตัว
[Cloak Skill] Black Hole : ปล่อยหลุมดำออกไป แล้วดึงเป้าหมายเข้ามาอยู่ในวงเวทย์


เทคนิคการเล่น Vagabond
        มาถึง Vagabond มือสังหารไซบอร์กสุดเท่ ที่ใครหลายๆ คนต่างรอคอย เพราะเป็นฮีโร่ที่โหดมาก โดยสามารถแดชได้ขณะโจมตีอยู่ด้วยการกด D + →→ จะเป็นการพุ่งไปตามทิศทางที่กด เมื่อโดนแล้วจะติดสถานะ Faint และหลังจากที่กด →→ สามารถกด S เพิ่ม เพื่อเรียกร่างเงาออกมาฟันได้อีก 1 ครั้ง จะทำให้ศัตรูลอยขึ้นและสามารถคอมโบต่อได้นั่นเอง (ต้องมีเกจอย่างน้อย 33) และท่าแดชสามารถใช้กลางอากาศได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีท่า Hold D ที่จะง้างดาบและฟันออกไปทำให้ศัตรูลอยขึ้น รวมทั้งยังโดนศัตรูที่นอนอยู่ที่พื้นได้ด้วย ส่วนคอมโบของ Vagabond ก็คือ (→→ D D D + →→ Hold D) + A + D D D + →→ S + D D D + →→ S + D D D + →→ S + D D D) + A + Hold D เพียงคอมโบเท่านี้สามารถทำให้เลือดของศัตรูหายไปครึ่งหลอดได้เลยล่ะ และยังเท่อีกด้วย ส่วนใครที่สนใจฮีโร่ Vagabond ก็รีบไปจับจองกันได้เลย

 

 

แพ็กเกจต่างๆ ของ Vagabond

<<< Vagabond Hero >>>
- แบบ 2 ชั่วโมง: ราคา 3,750 Peso
- แบบ 30 ชั่วโมง: ราคา 7,560 Cash
- แบบ ถาวร: ราคา 23,999 Cash

        สำหรับผู้เล่นที่ต้องการฮีโร่ Vagabond โดยแบบนี้จะได้เพียงตัวละคร Vagabond เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเช่ารายชั่วโมงและแบบถาวร


<<< +10 Vagabond Weapon Pack >>>
ราคา : 35,000 Cash

        ในส่วนของแพ็กเกจนี้จะได้รับตัวละคร Vagabond ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +10 Epic Vagabond Tachi (ใช้ได้เฉพาะ Vagabond เท่านั้น) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการนำตัว Vagabond ไปใส่คู่กับเกียร์แบบอื่นๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง


<<< +10 Vagabond Gear Pack >>>
ราคา : 44,900 Cash

        สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากได้เกียร์ถาวรเจ๋งๆ ของ Vagabond ก็ต้องไม่พลาดแพ็กเกจ +10 Vagabond Gear Pack ที่จะได้รับเกียร์แบบถาวรทั้ง 4 ชิ้นของ Vagabond
        +10 Epic Vagabond Tachi
        +10 Epic Vagabond Costume
        +10 Epic Vagabond Mask
        +10 Epic Vagabond Gravity Ball


<<< +10 Vagabond Perfect Pack >>>
ราคา : 99,900 Cash

        แพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับคนที่อยากได้ฮีโร่ Vagabond มาใช้แบบครบเซ็ตทั้งฮีโร่แบบถาวร และเกียร์ถาวรทั้ง 4 ชิ้น รวมไปถึงไอเทม Vagabond Lv20 EXP สำหรับใช้เพิ่ม EXP ฮีโร่ Vagabond จากเลเวล 1 ให้ขึ้นไปถึงเลเวล 20 ในทันที และยังมีเหรียญ Vagabond Medal ที่หาได้จากแพ็กเกจนี้เท่านั้น !
        Hero: Vagabond แบบถาวร
        +10 Epic Vagabond Tachi
        +10 Epic Vagabond Costume
        +10 Epic Vagabond Mask
        +10 Epic Vagabond Gravity Ball
        Vagabond Lv20 EXP
        Vagabond Medal

 

        ***ไอเทม Vagabond Medal เป็นเหรียญพิเศษ ที่หาได้จากแพ็กเกจ +10 Vagabond Perfect Pack เท่านั้น ! และยังเป็นเหรียญที่ใส่ได้เฉพาะตัวละคร Vagabond ซึ่งบวกความสามารถ ดังนี้

 

 

        ทั้งนี้ ตัวละครและแพ็กเกจของ Rare Hero: Magic Engineer จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

 

        โดยในส่วนแพ็กเกจของ Vagabond จะเปิดขายในระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น ! ส่วนตัวละครฮีโร่ Vagabond จะเปิดจำหน่ายที่ร้านค้าภายในเกม (ทั้งแบบชั่วโมงและแบบถาวร)

 


▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch