ลับเคียวเพิ่มความโหดกับ Grim Reaper Evolution

 

        ได้เวลามายมฑูตแห่งความมืด Grim Reaper ผู้มาพร้อมเคียวยักษ์จอมโหด จะได้รับการ Evolution วิวัฒนาการเพิ่มความโหด ในแพทช์อัปเดตล่าสุดวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 นี้

 

 

ความสามารถที่เพิ่มขึ้นของ Grim Reaper Evo

วิวัฒนาการขั้นที่ 1
        - เปลี่ยนท่าโจมตี Hold D และเพิ่ม Jump Hold D

 

วิวัฒนาการขั้นที่ 2
        - โจมตีปรกติทีที่ 3 ติด Faint เพิ่มพลังโจมตี เพิ่มความเร็วและ ดาเมจของสกิลอาวุธ

 

วิวัฒนาการขั้นที่ 3
        - เพิ่มทักษะพิเศษ กด S สามารถใช้ได้ตอน โจมตีและกระโดด

 

เทคนิคการเล่น Grim Reaper EVO

        ได้เวลาโหดของยมฑูตแห่งความตาย Grim Reaper ที่จะมาล่าฮีโร่ด้วยเคียวยักษ์ ที่ได้รับการ Evolution เพิ่มความโหดแบบสุดๆ เพราะการ Evolution จะเพิ่มท่าใหม่ขึ้นมา 2 ท่าด้วยกัน ท่าที่ 1 ท่า Hold D จะเป็นการง้างเคียวแล้วพุ่งไปข้างหน้า ในระยะที่ไกลพอสมควร และยังเจาะเกราะคู่ต่อสู้อีกด้วย ทำให้ Grim Reaper เปิดคอมโบได้อย่างง่ายดายมากๆ โดยท่า Hold D ถ้าใช้ตอนที่ยืนอยู่จะสามารถใช้กลางอากาศได้อีกครั้งด้วย และท่าที่ 2 คือการวาร์ปไปข้างหลังศัตรูที่อยู่ในระยะใกล้ที่สุดโดยการกด S ในจังหวะที่ โจมตี, กระโดด ซึ่งท่านี้จะเหมือนกับสกิลหมวกของ Grim Reaper เลยแต่จะเสียเกจในการใช้ 1 เกจต่อการใช้ 1 ครั้ง สามารถเก็บเกจได้มากสุด 2 เกจ ขอบอกเลยว่า Grim Reaper จะเป็นฮีโร่ที่โหดมาก และใครที่ต้องการตัวที่สามารถ 1-1 ที่โหดๆ แถมยังเล่นง่ายก็ขอแนะนำ Grim Reaper เลย

 

 

        สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่มีตัวละครของ Grim Reaper ก็ต้องรีบมาจัดแพ็กเกจสุดคุ้มจากเกม Lost Saga กันแล้วล่ะ เพราะในแพทช์นี้ ทางเกมได้จัด Weapon Pack ของ Grim Reaper มาจำหน่ายอีกด้วย

 

<<< +7 Grim Reaper Weapon Pack >>>
ราคา : 24,000 Cash

        โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดมาต้อนรับการมาของ Grim Reaper Evolution โดยภายในแพ็กเกจจะประกอบไปด้วย ตัวละคร Grim Reaper ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +7 Epic Grim Scythe (ใช้ได้เฉพาะ Grim Reaper เท่านั้น) เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการนำตัวละครไป Evolution เพิ่มความสามารถ

 

        สำหรับขั้นตอนการ Evolution ฮีโร่และเกียร์ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ https://www.lostsaga.in.th/main/guides/232

 

        ทั้งนี้ ตัวแพ็กเกจสุดคุ้มของ Grim Reaper จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

 


▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch