18 มิ.ย.นี้ พร้อมสนุกไปกับฮีโร่ใหม่ Rudolph และ Cannon

 

        Lost Saga พร้อมอัปเดตฮีโร่ใหม่ ที่จะเข้ามาสร้างความป่วนไปกับสกิลสุดกวน โดยจะเพิ่มเข้ามาในแพทช์ใหม่ล่าสุด กับ “Rare Hero: Rudolph” ฮีโร่สุดน่ารัก พร้อมเสกกล่องของขวัญป่วนศัตรูทุกลานประลอง และ “Normal Hero: Cannon” ปืนใหญ่พระกาฬ

 

        ทั้งนี้ เฉพาะแรร์ฮีโร่ และแพ็กเกจต่างๆ จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !


Rare Hero: Rudolph

 

 

ข้อมูลสกิล Rudolph
[Weapon Skill] Snow Fall : ทำให้หิมะตกลงมาโจมตีศัตรู พร้อมสร้างพื้นน้ำแข็ง ทำให้ศัตรูที่วิ่งลื่นล้ม
[Armor Skill] Santa’s Gift : โปรยกล่องของขวัญทำให้คนอื่นไล่ตาม
[Helm Skill] Hand Cold : ทำให้เกิดพายุหิมะโดยรอบ ทำให้เป้าหมายกลายเป็น Snowman
[Cloak Skill] Sledge : นั่งรถเลื่อนแล้วโปรยของขวัญ

 

เทคนิคการเล่น Rudolph
        Hero กวาง Rudolph ที่จะออกมาแจกของขวัญให้กับเด็กๆ ทุกคนแทนซานต้าขี้เกียจ โดย Hero Rudolph จะเป็นฮีโร่ที่มีความกวน โดยการกด Hold D จะเป็นการเรียกรถเลื่อนออกมา แล้วถ้ากด D จะเป็นการปล่อยบอลหิมะออกมาลงพื้น และทำให้พื้นกลายเป็นน้ำแข็งเมื่อศัตรูวิ่งบนน้ำแข็ง จะทำให้ติดสถานะลื่นล้ม ถ้ากด S จะเป็นการลากเลื่อนพุ่งชนทำให้ศัตรูที่โดนชนกระเด็นลงไปนอน และถ้ากด A จะเป็นการปล่อยบอลหิมะยักษ์กลิ้งใส่ศัตรู และทำให้ศัตรูเป็นสโนว์แมน
        โดยคอมโบของ Rudolph ก็คือ (A+D D) + D D D + (Hold D + A + S + S + A + Hold D + D D) และสามารถทำคอมโบไปได้เรื่อยๆ ถ้าเกจขึ้นมาทัน ส่วนสกิลของ Rudolph ถือว่าดีมากๆ อย่างสกิล ASD (สกิลส่วนชุด) จะเป็นการวิ่งและโยนของขวัญ ศัตรูที่อยู่ในระยะที่เราวิ่งผ่านจะวิ่งตามของขวัญมา เราสามารถลากให้ตกเหวได้ และสกิล AS (สกิลส่วนหลัง) ที่จะขึ้นไปอยู่บนรถลากเลื่อน และปล่อยของขวัญออกมาเมื่อกด D และจะมีเหล่ากวางและเด็กชุดแดง วิ่งหาศัตรู AD (สกิลส่วนหัว) จะเป็นการปล่อยคลื่นหิมะออกรอบตัว (หลังจากกดสกิลให้กด Hold D ไว้) และเมื่อศัตรูโดนจะทำให้กลายเป็นสโนว์แมน ใครที่ชอบ Rudolph ก็เข้ามาซื้อไปเล่นกันได้เลย

 

 

แพ็กเกจต่างๆ ของ Rudolph

<<< Rudolph Permanent Hero >>>
ราคา : 38,000 Cash

        สำหรับผู้เล่นที่ต้องการซื้อ Rudolph แบบถาวร โดยแพ็กเกจนี้จะได้เพียงตัวละคร Rudolph เพียงอย่างเดียวเท่านั้น !


<<< Rudolph Gachapon >>>
ราคา : 3,000 Cash

        สำหรับ Gachapon นี้ จะเป็นการสุ่มรับตัวละคร Rudolph ที่มีทั้งแบบ 2 / 10 / 30 ชั่วโมง, แบบถาวร, แบบแพ็กเกจ +10 Gear Pack และแบบ Perfect Pack
        ทั้งนี้ ทุกๆ การเปิด Rudolph Gachapon จะได้รับ Silver Coin ครั้งละ 1 เหรียญ สำหรับใช้สะสมครบ 20 เหรียญ เพื่อนำไปแลก “Rudolph แบบถาวร” หรือจะเลือกสะสม 7 เหรียญ แล้วแลกเป็นคอสตูมของ Rudolph เพื่อนำไปใส่เพิ่มความเท่ให้กับตัวละครอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน โดยสามารถแลก Silver Coin ได้เฉพาะที่ร้านค้า Event เท่านั้น !
        +++เหรียญ Silver Coin จะถูกรีเซ็ตเป็น 0 ในวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 9.00 น.***


<<< +10 Rudolph Weapon Pack >>>
ราคา : 50,000 Cash

        ในส่วนของแพ็กเกจนี้จะได้รับตัวละคร Rudolph ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +10 Rudolph Weapon (ใช้ได้เฉพาะ Rudolph เท่านั้น) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการนำตัว Rudolph ไปใส่คู่กับเกียร์แบบอื่นๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง


<<< +10 Rudolph Gear Pack >>>
ราคา : 64,900 Cash

        แพ็กเกจสำหรับคนที่อยากได้เกียร์ถาวรเจ๋งๆ ของ Rudolph ก็ต้องไม่พลาดแพ็กเกจ +10 Rudolph Gear Pack ที่จะได้รับเกียร์แบบถาวรทั้ง 4 ชิ้นของ Rudolph นั่นเอง
        +10 Rudolph Weapon
        +10 2014 Santa Costume
        +10 2014 Santa Hat
        +10 2014 Santa Decoration


<<< +10 Rudolph Perfect Pack >>>
ราคา : 123,000 Cash

        ผู้เล่นที่อยากได้ฮีโร่ Rudolph มาใช้แบบครบเซ็ตทั้งตัวละครถาวร และเกียร์ทั้ง 4 ชิ้น รวมไปถึง Rudolph Lv20 EXP สำหรับใช้เพิ่มค่าประการณ์ฮีโร่ Rudolph จากเลเวล 1 ให้ขึ้นไปถึงเลเวล 20 ในทันที รวมทั้งของสุดพิเศษ อย่าง เหรียญ Rudolph Medal ที่หาได้จากแพ็กเกจนี้เท่านั้น !
        Hero: Rudolph แบบถาวร
        +10 Rudolph Weapon
        +10 2014 Santa Costume
        +10 2014 Santa Hat
        +10 2014 Santa Decoration
        Rudolph Lv20 EXP
        Rudolph Medal (Pull the Seld)

 

        ***ไอเทม Rudolph Medal (Pull the Seld) เป็นเหรียญพิเศษ ที่หาได้จากแพ็กเกจ +10 Rudolph Perfect Pack เท่านั้น ! และยังเป็นเหรียญที่ใส่ได้เฉพาะตัวละคร Rudolph ซึ่งบวกความสามารถ ดังนี้

 
Normal Hero: Cannon

 


ข้อมูลสกิล Cannon
[Weapon Skill] Taurus Shelling : เปลี่ยนร่างแล้วยิงกระสุนลงพื้น สร้างหลุมให้ศัตรูตกลงไป
[Armor Skill] Repulser Beam : สร้างลำแสงไปทางด้านหน้า ทำให้เป้าหมายที่โดนสกิลนี้จะกระเด็นออกไปด้านหลัง
[Helm Skill] Support Request! : ขอการสนับสนุน ปล่อยระเบิดจากอากาศไปด้านหน้าเป็นจำนวนมาก
[Cloak Skill] Anti-tank mines : วางกับดักระเบิด ศัตรูที่มาเหยียบจะโดนไฟช็อตทำให้เคลื่อนที่ช้าลง


เทคนิคการเล่น Cannon
        Hero ที่มีร่างกายเป็นหุ่นยนต์ สามารถแปลงร่างเป็นรถถังยิงปืนใหญ่เลเซอร์ใส่ศัตรูได้ ด้วยการกด Hold D ก็จะสามารถแปลงร่างเป็นรถถังสุดเท่ได้แล้ว และยังสามารถเล็งไปยังพื้นที่ตรงไหนก็ได้ในระยะ แล้วกด Hold D เพื่อชาร์จเกจของปืนใหญ่ ปืนใหญ่จะสามารถยิงได้ก็ต่อเมื่อเกจเป็นสีเหลือง เมื่อชาร์จเกจจนเต็มจะทำดาเมจ 2 HIT (ไม่เต็มจะโดนแค่ 1 HIT) และสามารถออกจากสถานะรถถังได้สองแบบ แบบที่ 1 คือการกด S (ป้องกัน) จะเป็นการกลับคืนจากรถถังเป็นหุ่นยนต์ (สามารถกด Hold D เพื่อกลับเป็นรถถังได้ต่อ) แบบที่ 2 คือการกด A (กระโดด) จะเป็นการกระโดดออกจากรถถัง แล้วรถถังจะระเบิด ศัตรูที่อยู่ใกล้รถถังตอนระเบิดจะโดนดาเมจและติดสถานะไฟ
        Cannon มีสกิลที่แรงมากๆ อย่างสกิล AD (สกิลส่วนหมวก) จะเป็นการเรียกเครื่องบินทิ้งระเบิดมาปล่อยระเบิดไปยังข้างหน้า ซึ่งถ้าโดนหลายลูกจะสามารถทำดาเมจได้เยอะ และสกิล SD (สกิลส่วนอาวุธ) ที่จะกลายร่างเป็นรถถังแล้วยิงเลเซอร์ออกไปทำดาเมจศัตรูและสร้างหลุมที่ทำให้ศัตรูตกเหวด้วย สำหรับใครที่ชอบ Hero สายหุ่นยนต์สงคราม ก็สามารถไปจับจองกันได้เลย เพราะ Cannon เท่มาก

 

 

แพ็กเกจต่างๆ ของ Cannon

<<< Cannon Hero >>>
- แบบ 2 ชั่วโมง: ราคา 3,750 Peso
- แบบ 30 ชั่วโมง: ราคา 7,560 Cash
- แบบ ถาวร: ราคา 23,999 Cash

        สำหรับผู้เล่นที่ต้องการฮีโร่ Cannon โดยแบบนี้จะได้เพียงตัวละคร Cannon เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเช่ารายชั่วโมงและแบบถาวร


<<< +10 Cannon Weapon Pack >>>
ราคา : 35,000 Cash

        ในส่วนของแพ็กเกจนี้จะได้รับตัวละคร Cannon ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +10 Epic Cannon Weapon (ใช้ได้เฉพาะ Cannon เท่านั้น) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการนำตัว Cannon ไปใส่คู่กับเกียร์แบบอื่นๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง


<<< +10 Cannon Gear Pack >>>
ราคา : 44,900 Cash

        สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากได้เกียร์ถาวรเจ๋งๆ ของ Cannon ก็ต้องไม่พลาดแพ็กเกจ +10 Cannon Gear Pack ที่จะได้รับเกียร์แบบถาวรทั้ง 4 ชิ้นของ Cannon
        +10 Epic Cannon Weapon
        +10 Epic Cannon Costume
        +10 Epic Cannon Helmet
        +10 Epic Cannon Accessory


<<< +10 Cannon Perfect Pack >>>
ราคา : 99,900 Cash

        แพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับคนที่อยากได้ฮีโร่ Cannon มาใช้แบบครบเซ็ตทั้งฮีโร่แบบถาวร และเกียร์ถาวรทั้ง 4 ชิ้น รวมไปถึงไอเทม Cannon Lv20 EXP สำหรับใช้เพิ่ม EXP ฮีโร่ Cannon จากเลเวล 1 ให้ขึ้นไปถึงเลเวล 20 ในทันที และยังมีเหรียญ Cannon Medal ที่หาได้จากแพ็กเกจนี้เท่านั้น !
        Hero: Cannon แบบถาวร
        +10 Epic Cannon Weapon
        +10 Epic Cannon Costume
        +10 Epic Cannon Hood
        +10 Epic Cannon Accessory
        Cannon Lv20 EXP
        Cannon Medal (Beam Cannon)

 

        ***ไอเทม Cannon Medal (Beam Cannon) เป็นเหรียญพิเศษ ที่หาได้จากแพ็กเกจ +10 Cannon Perfect Pack เท่านั้น ! และยังเป็นเหรียญที่ใส่ได้เฉพาะตัวละคร Cannon ซึ่งบวกความสามารถ ดังนี้

 

ชื่อเหรียญในเซิร์ฟเวอร์ปกติ จะใช้ชื่อว่า (Beam Cannon)

 

        ทั้งนี้ ตัวละครและแพ็กเกจของ Rare Hero: Rudolph จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

 

        โดยในส่วนแพ็กเกจของ Cannon จะเปิดขายในระหว่างวันที่ 18 มิถุนายน เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น ! ส่วนตัวละครฮีโร่ Cannon จะเปิดจำหน่ายที่ร้านค้าภายในเกม (ทั้งแบบชั่วโมงและแบบถาวร)

 


▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch