พร้อมสยบทุกฟากฟ้า กับฮีโร่ใหม่ Lost Saga 21 พ.ค.นี้

 

        ได้เวลาท้องฟ้าแห่ง Lost Saga จะปลอดโปร่งพร้อมอัปเดต ไปกับฮีโร่ใหม่ ที่พร้อมสยบศัตรูบนฟากฟ้าทุกตัว กับ “Normal Hero: Patriot” ที่พร้อมปล่อยขีปนาวุธ รัวถล่มศัตรู กับ “Rare Hero: Voodoo Shaman” หมอผีมันต์ดำ ที่พร้อมปลุกซอมบี้ขึ้นมาป่วนศัตรู

 

        ทั้งนี้ เฉพาะแรร์ฮีโร่ และแพ็กเกจต่างๆ จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !


Rare Hero: Voodoo Shaman

 

 

ข้อมูลสกิล Voodoo Shaman
[Weapon Skill] Steps Of Dead : เรียกซอมบี้ที่เคลื่อนที่ไปข้างหน้าและโจมตี
[Armor Skill] Cursed Doll : เรียกตุ๊กตาวูดูที่ปล่อยคำสาปให้บรรดาผู้ที่อยู่บนพื้นดิน
[Helm Skill] You come from the gave : เรียกซอมบี้แบบพิเศษขึ้นมาโจมตี ทำให้คู่ต่อสู้กลายเป็นซอมบี้ไปด้วย
[Cloak Skill] Rag-Doll : สร้างศัตรู 1 ตัวให้เป็นซอมบี้ในช่วงเวลาที่กำหนด บังคับศัตรูให้ทำตามตัวเรา

 

เทคนิคการเล่น Voodoo Shaman
        เป็นฮีโร่ที่ใช้พลังไสยศาสตร์ ที่มีความสามารถในการเรียกซอมบี้ออกมาต่อสู้ได้ ถือว่าเป็นฮีโร่ที่มีสไตล์การต่อสู้ที่แปลกมาก แต่ว่าคอมโบของตัวละครนี้ไม่ได้มีคอมโบที่ยาวมาก แต่ว่าการโจมตีและซอมบี้จะตีแรงมากๆ ทำให้ Voodoo เป็นฮีโร่ที่ต้องเสกซอมบี้ออกมาช่วยต่อสู้ เพราะ Voodoo มีระยะโจมตีที่ใกล้ แต่ถ้ามีซอมบี้ออกมาช่วยจะสามารถคอมโบได้ยาวมาก และแรงมากๆ โดยไม่ต้องใช้สกิลเลยด้วย
        การเสกซอมบี้ออกมาสองครั้งจะทำให้ซอมบี้เป็นตัวใหญ่ (Hold D x 2) และก็เดินไปตีศัตรูได้เลย เมื่อซอมบี้ตัวใหญ่ การโจมตีของซอมบี้ครั้งที่ 3 จะเป็นการเจาะเกราะของศัตรูและทุบพื้นให้ศัตรูลอยขึ้นมา และคอมโบต่อเนื่องได้นั่นเอง และสำหรับใครที่ชอบฮีโร่ Voodoo ก็สามารถไปจับจองกันได้เลย

 

แพ็กเกจต่างๆ ของ Voodoo Shaman

<<< Voodoo Shaman Permanent Hero >>>
ราคา : 38,000 Cash

        สำหรับผู้เล่นที่ต้องการซื้อ Voodoo Shaman แบบถาวร โดยแพ็กเกจนี้จะได้เพียงตัวละคร Voodoo Shaman เพียงอย่างเดียวเท่านั้น !


<<< Voodoo Shaman Gachapon >>>
ราคา : 3,000 Cash

        สำหรับ Gachapon นี้ จะเป็นการสุ่มรับตัวละคร Voodoo Shaman ที่มีทั้งแบบ 2 / 10 / 30 ชั่วโมง, แบบถาวร, แบบแพ็กเกจ +10 Gear Pack และแบบ Perfect Pack
        ทั้งนี้ ทุกๆ การเปิด Voodoo Shaman Gachapon จะได้รับ Silver Coin ครั้งละ 1 เหรียญ สำหรับใช้สะสมครบ 20 เหรียญ เพื่อนำไปแลก “Voodoo Shaman แบบถาวร” หรือจะเลือกสะสม 7 เหรียญ แล้วแลกเป็นคอสตูมของ Voodoo Shaman เพื่อนำไปใส่เพิ่มความเท่ให้กับตัวละครอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน โดยสามารถแลก Silver Coin ได้เฉพาะที่ร้านค้า Event เท่านั้น !
        +++เหรียญ Silver Coin จะถูกรีเซ็ตเป็น 0 ในวันที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 9.00 น.***


<<< +10 Voodoo Shaman Weapon Pack >>>
ราคา : 50,000 Cash

        ในส่วนของแพ็กเกจนี้จะได้รับตัวละคร Voodoo Shaman ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +10 Voodoo Shaman Weapon (ใช้ได้เฉพาะ Voodoo Shaman เท่านั้น) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการนำตัว Voodoo Shaman ไปใส่คู่กับเกียร์แบบอื่นๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง


<<< +10 Voodoo Shaman Gear Pack >>>
ราคา : 64,900 Cash

        แพ็กเกจสำหรับคนที่อยากได้เกียร์ถาวรเจ๋งๆ ของ Voodoo Shaman ก็ต้องไม่พลาดแพ็กเกจ +10 Voodoo Shaman Gear Pack ที่จะได้รับเกียร์แบบถาวรทั้ง 4 ชิ้นของ Voodoo Shaman นั่นเอง
        +10 Voodoo Shaman Weapon
        +10 Voodoo Shaman Costume
        +10 Voodoo Shamaner Hood
        +10 Voodoo Shamaner Accessory


<<< +10 Voodoo Shaman Perfect Pack >>>
ราคา : 123,000 Cash

        ผู้เล่นที่อยากได้ฮีโร่ Voodoo Shaman มาใช้แบบครบเซ็ตทั้งตัวละครถาวร และเกียร์ทั้ง 4 ชิ้น รวมไปถึง Voodoo Shaman Lv20 EXP สำหรับใช้เพิ่มค่าประการณ์ฮีโร่ Voodoo Shaman จากเลเวล 1 ให้ขึ้นไปถึงเลเวล 20 ในทันที รวมทั้งของสุดพิเศษ อย่าง เหรียญ Voodoo Shaman Medal ที่หาได้จากแพ็กเกจนี้เท่านั้น !
        Hero: Voodoo Shaman แบบถาวร
        +10 Voodoo Shaman Weapon
        +10 Voodoo Shaman Costume
        +10 Voodoo Shamaner Hood
        +10 Voodoo Shamaner Accessory
        Voodoo Shaman Lv20 EXP
        Voodoo Shaman Medal (Sevi lwa)

 

        ***ไอเทม Voodoo Shaman Medal (Sevi lwa) เป็นเหรียญพิเศษ ที่หาได้จากแพ็กเกจ +10 Voodoo Shaman Perfect Pack เท่านั้น ! และยังเป็นเหรียญที่ใส่ได้เฉพาะตัวละคร Voodoo Shaman ซึ่งบวกความสามารถ ดังนี้

 
Normal Hero: Patriot

 


ข้อมูลสกิล Patriot
[Weapon Skill] Anti Air Defense : หลังจากทำให้เป้าหมายลอย ยิง Intercept Missile กลางอากาศ
[Armor Skill] Electron Wave : หัก HP ของเป้าหมายรอบๆ ออกไปในเวลาที่กำหนด
[Helm Skill] Detect Radar : หากใช้สกิลในขอบเขต จะติดตั้งเรดาห์ที่สร้างความเสียหาย
[Cloak Skill] I.C.B.M : ยิง Missile ขนาดใหญ่ ที่สร้างระเบิดรุนแรง


เทคนิคการเล่น Patriot
        ฮีโร่ที่ใครหลายๆ คนถามหา และก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ใครหลายๆ คนหวาดกลัว กับเจ้าหุ่นเขียว Patriot ผู้มาพร้อมเรดาร์ และจรวดที่จะล๊อคเป้าศัตรู แค่เพียงศัตรูที่กระโดด ลอย บิน จากพื้น เมื่อ Patriot กด Hold D จะสร้างเรดาร์พร้อมล็อคเป้าศัตรูที่อยู่ในระยะของเรดาร์ Patriot เพื่อยิงจรวดล๊อคพุ่งโจมตีเป้าหมายที่ถูกเรดาร์ล็อคไว้
        ในส่วนของสกิล Patriot ก็โหดมากๆ อย่างสกิลหมวก (AD) ที่จะสร้างเสาเรดาร์ในจุดที่เราเลือก และหากศัตรูกดใช้สกิลในขอบเขตของเรดาร์ไม่ว่าจะสกิลอะไรก็ตาม จะติดสถานะ Faint ทันที นอกจากนี้ยังสามารถช่วยเพื่อนที่โดนคอมโบกลางอากาศได้ หรือจะสกัดคู่ต่อสู้ หรือสอยคู่ต่อสู้ลงจากฟากฟ้าได้ ทำให้ Patriot คือ ฮีโร่ที่สามารถสอยฮีโร่ที่บินอยู่บนฟ้าได้อย่างง่ายดาย สำหรับใครที่รอเจ้า Patriot ก็สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของกันได้เลย

 

 


แพ็กเกจต่างๆ ของ Patriot

<<< Patriot Hero >>>
- แบบ 2 ชั่วโมง: ราคา 3,750 Peso
- แบบ 30 ชั่วโมง: ราคา 7,560 Cash
- แบบ ถาวร: ราคา 23,999 Cash

        สำหรับผู้เล่นที่ต้องการฮีโร่ Patriot โดยแบบนี้จะได้เพียงตัวละคร Patriot เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเช่ารายชั่วโมงและแบบถาวร


<<< +10 Patriot Weapon Pack >>>
ราคา : 35,000 Cash

        ในส่วนของแพ็กเกจนี้จะได้รับตัวละคร Patriot ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +10 Epic Patriot Launcher (ใช้ได้เฉพาะ Patriot เท่านั้น) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการนำตัว Patriot ไปใส่คู่กับเกียร์แบบอื่นๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง


<<< +10 Patriot Gear Pack >>>
ราคา : 44,900 Cash

        สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากได้เกียร์ถาวรเจ๋งๆ ของ Patriot ก็ต้องไม่พลาดแพ็กเกจ +10 Patriot Gear Pack ที่จะได้รับเกียร์แบบถาวรทั้ง 4 ชิ้นของ Patriot
        +10 Epic Patriot Launcher
        +10 Epic Patriot Armor
        +10 Epic Patriot Helmet
        +10 Epic Patriot Missile


<<< +10 Patriot Perfect Pack >>>
ราคา : 99,900 Cash

        แพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับคนที่อยากได้ฮีโร่ Patriot มาใช้แบบครบเซ็ตทั้งฮีโร่แบบถาวร และเกียร์ถาวรทั้ง 4 ชิ้น รวมไปถึงไอเทม Patriot Lv20 EXP สำหรับใช้เพิ่ม EXP ฮีโร่ Patriot จากเลเวล 1 ให้ขึ้นไปถึงเลเวล 20 ในทันที และยังมีเหรียญ Patriot Medal ที่หาได้จากแพ็กเกจนี้เท่านั้น !
        Hero: Patriot แบบถาวร
        +10 Epic Patriot Launcher
        +10 Epic Patriot Armor
        +10 Epic Patriot Helmet
        +10 Epic Patriot Missile
        Patriot Lv20 EXP
        Patriot Medal (Stunner)

 

        ***ไอเทม Patriot Medal (Stunner) เป็นเหรียญพิเศษ ที่หาได้จากแพ็กเกจ +10 Patriot Perfect Pack เท่านั้น ! และยังเป็นเหรียญที่ใส่ได้เฉพาะตัวละคร Patriot ซึ่งบวกความสามารถ ดังนี้

 

 

        ทั้งนี้ ตัวละครและแพ็กเกจของ Rare Hero: Voodoo Shaman จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

 

        โดยในส่วนแพ็กเกจของ Patriot จะเปิดขายในระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น ! ส่วนตัวละครฮีโร่ Patriot จะเปิดจำหน่ายที่ร้านค้าภายในเกม (ทั้งแบบชั่วโมงและแบบถาวร)

 


▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch