อัปเดตฮีโร่ใหม่ Black Spear / Trap Master / Pro Wrestler Evo

 

        26 มีนาคมนี้ Lost Saga พร้อมอัปเดต 3 ฮีโร่ใหม่กับเหล่านักรบสายโหด ที่มาครบทั้งสายบู๊และสายป่วน ได้แก่ “Rare Hero: Black Spear” นักรบหอกทมิฬ สุดยอดนักสู้ผู้ผสานศาสตร์มืดเข้ากับการต่อสู้ และ “Normal Hero: Trap Master” นักวางกับดัก ที่พร้อมสร้างความป่วนที่จะกักศัตรูให้อยู่ในวงล้อม พร้อมอีกหนึ่งฮีโร่ที่ได้รับวิวัฒนาการ Evolution เพิ่มทักษะความโหด นั่นก็คือ “Pro Wrestler Evo” นักมวยปล้ำจอมกวน ที่พร้อมกระโดดพุ่งกระแทกศัตรูให้ล้มคว่ำ

        ทั้งนี้ เฉพาะแรร์ฮีโร่ และแพ็กเกจต่างๆ จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 26 มีนาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !


Rare Hero: Black Spear

 

 

ข้อมูลสกิล Black Spear
[Weapon Skill] Rush Spear : พุ่งไปข้างหน้าด้วยหอก แล้วขว้างหอกยักษ์ออกไป
[Armor Skill] Black Spear : ขว้าง Black Spear โจมตีเป้าหมายกลางอากาศ
[Helm Skill] Black Trace : แทงหอกลงไปยังเป้าหมายที่ทิ้งร่องรอยเอาไว้
[Cloak Skill] Infinity Spear : ขึ้นไปบนอากาศ ปาหอกในพื้นที่หนึ่ง

 

เทคนิคการเล่น Black Spear
        Black Spear เป็นอัศวินที่มาพร้อมกับหอกสีทองและชุดสีทองของเขา ตัวเขาสามารถใช้มนต์ดำที่เป็นพลังจาก Holly Spear เมื่อโจมตีโดนศัตรูจะทำให้ศัตรูมีดาวห้าแฉกสีดำอยู่บนหัว เมื่อ Black Spear กระโดดและกด S หรือโจมตีและกด S จะส่งผลให้มีหอกพุ่งมาจากฟ้าลงใส่หัวของศัตรู
        โดยตัวคอมโบของ Black Spear ก็คือ D D D + A D D →→ + D D →→ + D D →→ + D D Hold D + AD (สกิลหมวก) แล้วรอจังหวะที่สกิลลงมาทีสุดท้าย →→ Hold D + A D D →→ + D D →→ + D D →→ + D D Hold D เพียงแค่นี้ก็ทำให้เลือดของศัตรูหายไปเกินครึ่งหลอด เพราะคอมโบของ Black Spear นั้นแรงมากๆ

 

 

 

แพ็กเกจต่างๆ ของ Black Spear

<<< Black Spear Permanent Hero >>>
ราคา : 38,000 Cash

        สำหรับผู้เล่นที่ต้องการซื้อ Black Spear แบบถาวร โดยแพ็กเกจนี้จะได้เพียงตัวละคร Black Spear เพียงอย่างเดียวเท่านั้น !


<<< Black Spear Gachapon >>>
ราคา : 3,000 Cash

        สำหรับ Gachapon นี้ จะเป็นการสุ่มรับตัวละคร Black Spear ที่มีทั้งแบบ 2 / 10 / 30 ชั่วโมง, แบบถาวร, แบบแพ็กเกจ +10 Gear Pack และแบบ Perfect Pack
        ทั้งนี้ ทุกๆ การเปิด Black Spear Gachapon จะได้รับ Silver Coin ครั้งละ 1 เหรียญ สำหรับใช้สะสมครบ 20 เหรียญ เพื่อนำไปแลก “Black Spear แบบถาวร” หรือจะเลือกสะสม 7 เหรียญ แล้วแลกเป็นคอสตูมของ Black Spear เพื่อนำไปใส่เพิ่มความเท่ให้กับตัวละครอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน โดยสามารถแลก Silver Coin ได้เฉพาะที่ร้านค้า Event เท่านั้น !
        +++เหรียญ Silver Coin จะถูกรีเซ็ตเป็น 0 ในวันที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 9.00 น.***


<<< +10 Black Spear Weapon Pack >>>
ราคา : 50,000 Cash

        ในส่วนของแพ็กเกจนี้จะได้รับตัวละคร Black Spear ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +10 Black Spear(ใช้ได้เฉพาะ Black Spear เท่านั้น) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการนำตัว Black Spear ไปใส่คู่กับเกียร์แบบอื่นๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง


<<< +10 Black Spear Gear Pack >>>
ราคา : 64,900 Cash

        แพ็กเกจสำหรับคนที่อยากได้เกียร์ถาวรเจ๋งๆ ของ Black Spear ก็ต้องไม่พลาดแพ็กเกจ +10 Black Spear Gear Pack ที่จะได้รับเกียร์แบบถาวรทั้ง 4 ชิ้นของ Black Spear นั่นเอง
        +10 Black Spear
        +10 Black Spear Armor
        +10 Black Spear Circlet
        +10 Black Spear Cape


<<< +10 Black Spear Perfect Pack >>>
ราคา : 123,000 Cash

        ผู้เล่นที่อยากได้ฮีโร่ Black Spear มาใช้แบบครบเซ็ตทั้งตัวละครถาวร และเกียร์ทั้ง 4 ชิ้น รวมไปถึง Black Spear Lv20 EXP สำหรับใช้เพิ่มค่าประการณ์ฮีโร่ Black Spear จากเลเวล 1 ให้ขึ้นไปถึงเลเวล 20 ในทันที รวมทั้งของสุดพิเศษ อย่าง เหรียญ Black Spear Medal ที่หาได้จากแพ็กเกจนี้เท่านั้น !
        Hero: Black Spear แบบถาวร
        +10 Black Spear
        +10 Black Spear Armor
        +10 Black Spear Circlet
        +10 Black Spear Cape
        Black Spear Lv20 EXP
        Black Spear Medal (Cursed Spear)

 

        ***ไอเทม Black Spear Medal (Cursed Spear) เป็นเหรียญพิเศษ ที่หาได้จากแพ็กเกจ +10 Black Spear Perfect Pack เท่านั้น ! และยังเป็นเหรียญที่ใส่ได้เฉพาะตัวละคร Black Spear ซึ่งบวกความสามารถ ดังนี้

 

 

 

Normal Hero: Trap Master

 


ข้อมูลสกิล Trap Master
[Weapon Skill] Strengthen Trap : ติดตั้งกับดักที่แตกต่างกันในระยะไกล (กด A - Drop Zone / S - พิษ / D - หนาม)
[Armor Skill] Underground Tunnel : ติดตั้งอุโมงค์ใต้ดิน ที่สามารถเดินทางใต้ดินได้
[Helm Skill] Trap Master : สามารถมองเห็นกับดักได้ทุกประเภท
[Cloak Skill] Excavation Drill : เรียกสว่านออกมาโจมตีต่อเนื่อง

 

เทคนิคการเล่น Trap Master ฮีโร่ที่สาย 1-1 ทุกคนต้องมี
        Trap Master เป็นฮีโร่นักวางกับดัก โดยตัวของเขาไม่สามารถคอมโบยาวๆ ได้ แต่มีความสามารถวางกับดักที่ถ้าเกิดโดนกับดักเข้าล่ะก็รับรองได้เลยว่าเจ็บตัวแน่นอน โดยกับดักของ Trap Master นั้นจะมีถึง 3 ขั้น
        ขั้นที่ 1 จะเป็นการวางกับดักเพียง 1 ครั้ง ผลของกับดักจะทำให้กระโดดไม่ขึ้น และถ้าเดินไปชนขอบของกับดักจะกระเด้งกลับและติดช๊อต
        ขั้นที่ 2 ของกับดักจะเพิ่มสถานะหวาดกลัวขึ้นมา เมื่ออยู่ในเขตของกับดักจะทำให้ติดสถานะหวาดกลัวและลุกขึ้นยืนทำให้คอมโบต่อได้อย่างง่ายๆ เลย
        ส่วนขั้นที่ 3 จะเพิ่มพิษขึ้นมาทำให้วิ่งไม่ได้ และโดนดาเมจมากขึ้นเพราะสถานะติดพิษเมื่อโดนคอมโบในกับดักของ Trap Master ซึ่งถ้าโดนกับดัก 2 อันที่โดนวางไว้ และ 2 กับดักนั้นยังเป็นขั้น 2 และขั้น 3 ด้วยแล้ว รับรองเลยว่า เลือดของศัตรูจะหายจนเกือบตายได้เลยล่ะ

 

 


แพ็กเกจต่างๆ ของ Trap Master

<<< Trap Master Hero >>>
- แบบ 2 ชั่วโมง: ราคา 3,750 Peso
- แบบ 30 ชั่วโมง: ราคา 7,560 Cash
- แบบ ถาวร: ราคา 23,999 Cash

        สำหรับผู้เล่นที่ต้องการฮีโร่ Trap Master โดยแบบนี้จะได้เพียงตัวละคร Trap Master เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเช่ารายชั่วโมงและแบบถาวร


<<< +10 Trap Master Weapon Pack >>>
ราคา : 35,000 Cash

        ในส่วนของแพ็กเกจนี้จะได้รับตัวละคร Trap Master ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +10 Epic Trap Master Shovel (ใช้ได้เฉพาะ Trap Master เท่านั้น) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการนำตัว Trap Master ไปใส่คู่กับเกียร์แบบอื่นๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง


<<< +10 Trap Master Gear Pack >>>
ราคา : 44,900 Cash

        สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากได้เกียร์ถาวรเจ๋งๆ ของ Trap Master ก็ต้องไม่พลาดแพ็กเกจ +10 Trap Master Gear Pack ที่จะได้รับเกียร์แบบถาวรทั้ง 4 ชิ้นของ Trap Master
        +10 Epic Trap Master Shovel
        +10 Epic Trap Master Coat
        +10 Epic Trap Master Hat
        +10 Epic Trap Master Switch


<<< +10 Trap Master Perfect Pack >>>
ราคา : 99,900 Cash

        แพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับคนที่อยากได้ฮีโร่ Trap Master มาใช้แบบครบเซ็ตทั้งฮีโร่แบบถาวร และเกียร์ถาวรทั้ง 4 ชิ้น รวมไปถึงไอเทม Trap Master Lv20 EXP สำหรับใช้เพิ่ม EXP ฮีโร่ Trap Master จากเลเวล 1 ให้ขึ้นไปถึงเลเวล 20 ในทันที และยังมีเหรียญ Trap Master Medal ที่หาได้จากแพ็กเกจนี้เท่านั้น !
        Hero: Trap Master แบบถาวร
        +10 Epic Trap Master Shovel
        +10 Epic Trap Master Coat
        +10 Epic Trap Master Hat
        +10 Epic Trap Master Switch
        Trap Master Lv20 EXP
        Trap Master Medal (Drilling expert)

 

        ***ไอเทม Trap Master Medal (Drilling expert) เป็นเหรียญพิเศษ ที่หาได้จากแพ็กเกจ +10 Trap Master Perfect Pack เท่านั้น ! และยังเป็นเหรียญที่ใส่ได้เฉพาะตัวละคร Trap Master ซึ่งบวกความสามารถ ดังนี้

 

 


Evolution: Pro Wrestler

 

 

        และอีกหนึ่งฮีโร่ที่จะได้รับการวิวัฒนาการเพิ่มความโหด Evolution ให้เจ๋งยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก็คือ “Pro Wrestler” ซึ่งจะมาพร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม

 

<<< +7 Pro Wrestler Weapon Pack >>>
ราคา : 24,000 Cash

        โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดมาต้อนรับการมาของ Pro Wrestler Evolution โดยภายในแพ็กเกจจะประกอบไปด้วย ตัวละคร Pro Wrestler ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +7 Epic Pro Wrestler Claw (ใช้ได้เฉพาะ Pro Wrestler เท่านั้น) เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการนำตัวละครไป Evolution เพิ่มความสามารถ

 

        สำหรับขั้นตอนการ Evolution ฮีโร่และเกียร์ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ https://www.lostsaga.in.th/main/guides/232

 

เทคนิคการเล่น Pro Wrestler EVO
        ถึงคิวของ Pro Wrestler ที่ได้รับ Evolution เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งการยกระดับความสามารถครั้งนี้ ทำให้เขามีท่าโจมตีแบบ Input เพิ่มขึ้นมาถึง 2 รูปแบบด้วยกัน
        โดยวิธีการกดรูปแบบที่ 1 ก็คือ Hold D + A + →↓→↓ + →↓→↓ หักกระดูกศัตรูพร้อมจับทุ่มลงพื้น
        และวิธีการกดรูปแบบที่ 2 ก็คือ Hold D + S + ↓→↓→ + ↓→↓→ จับศัตรุทุ่มลงพื้น 3 ครั้ง จังหวะการกดตอน Input คือการกด ↓→↓→ หลังจากกด S ทันที และกด ↓→↓→ จังหวะที่ 2 ตอนหลังจากที่ Hit ขึ้นบนหัว
        การกด Input ของ Pro Wrestler ก็ไม่ได้ง่าย แต่ก็ไม่ได้ยากเช่นกัน อยู่ที่การหมั่นฝึกซ้อมด้วยน๊า ซึ่งท่าคอมโบ Input ของ Pro Wrestler ถ้าสามารถจับคนที่ไม่มีสกิลหนี ทำคอมโบจนศัตรูตายได้เลยนะขอบอก

 

 


        ทั้งนี้ ตัวละครและแพ็กเกจของ Rare Hero: Black Spear จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 26 มีนาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

 

        โดยในส่วนแพ็กเกจของ Trap Master กับ Pro Wrestler จะเปิดขายในระหว่างวันที่ 26 มีนาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 9 เมษายน 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น ! ส่วนตัวละครฮีโร่ Trap Master กับ Pro Wrestler จะเปิดจำหน่ายที่ร้านค้าภายในเกม (ทั้งแบบชั่วโมงและแบบถาวร)

 


▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch