สัมผัสพลังด้านมืด Dark Sith, Gwimusa และ Gladiator EVO

 

        ได้เวลาสัมผัสพลังแห่งด้านมืด ไปกับฮีโร่สายโหดจาก Lost Saga ที่จะทำการอัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ โดยจะมีฮีโร่ที่อัปเดตเพิ่มเข้ามาใหม่ คือ ! “Rare Hero: Dark Sith” ฮีโร่สาย Melee ผู้เผยแผ่ลัทธิมืด ผู้มาพร้อมดาบเลเซอร์และพลังฟอร์ซสุดโหด กับ “Normal Hero: Gwimusa” นักดาบผู้มีสายเลือดปีศาจ พร้อมระเบิดพลังแห่งสายเลือด รัวดาบฟันไม่มียั้ง

        พร้อมอีกหนึ่งฮีโร่ที่ได้รับวิวัฒนาการ Evolution เพิ่มระดับความโหด นั่นก็คือ “Gladiator” นักสู้แห่งโคลอสเซียม

 

        ทั้งนี้ เฉพาะแรร์ฮีโร่ และแพ็กเกจต่างๆ จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

 

 

Rare Hero: Dark Sith

 

 

ข้อมูลสกิล Dark Sith
[Weapon Skill] Dark Lightning : ทำให้บริเวณโดยรอบหยุดนิ่งด้วยไฟฟ้า
[Armor Skill] Unlimited Power : ลอยตัวกลางอากาศแล้วโจมตี
[Helm Skill] Power of Force : โจมตีเป้าหมายในขอบเขตด้านหน้าด้วยกองกำลังความมืด
[Cloak Skill] Light Saber : ควบคุม Light Saber เข้าโจมตี

 

เทคนิคการเล่น Dark Sith
        สำหรับฮีโร่ Dark Sith นอกจากความเท่ที่มาพร้อมกับดาบเลเซอร์แล้ว ยังมีความสามารถของตัวละครที่มีพลัง Force ในการจับคู่ต่อสู้ให้ตกเหวได้อย่างง่ายได้ (Hold D) และยังมีคอมโบที่ยาวโดยการกด (>> + D D D + >> + D D + A + D D + D D D หันหลัง D D D ) สกิลอาวุธ (SD) ของ Dark Sith ยังมีความรุนแรงมาก และสามารถกดได้ถึง 3 แบบ โดยการกด SD + A จะทำให้เด้งขึ้นฟ้าแล้วตกลงมาโดน Fall Damage ถ้าหากกด SD + S จะทำให้คู่ต่อสู้เด้งเข้ามาหาตนเอง และถ้าหากกด SD + D จะทำให้คู่ต่อสู้กระเด็นออกไป และยิงมีสกิลหมวก (AD) ที่ถ้าหากกด D ได้ถูกจังหวะจนครบ 5 ครั้ง จะทำให้คู่ต่อสู้ตกลงมาโดน Fall Damage ด้วยนั่นเอง


แพ็กเกจต่างๆ ของ Dark Sith

<<< Dark Sith Permanent Hero >>>
ราคา : 38,000 Cash

        สำหรับผู้เล่นที่ต้องการซื้อ Dark Sith แบบถาวร โดยแพ็กเกจนี้จะได้เพียงตัวละคร Dark Sith เพียงอย่างเดียวเท่านั้น !


<<< Dark Sith Gachapon >>>
ราคา : 3,000 Cash

        สำหรับ Gachapon นี้ จะเป็นการสุ่มรับตัวละคร Dark Sith ที่มีทั้งแบบ 2 / 10 / 30 ชั่วโมง, แบบถาวร, แบบแพ็กเกจ +10 Gear Pack และแบบ Perfect Pack
        ทั้งนี้ ทุกๆ การเปิด Dark Sith Gachapon จะได้รับ Silver Coin ครั้งละ 1 เหรียญ สำหรับใช้สะสมครบ 20 เหรียญ เพื่อนำไปแลก “Dark Sith แบบถาวร” หรือจะเลือกสะสม 7 เหรียญ แล้วแลกเป็นคอสตูมของ Dark Sith เพื่อนำไปใส่เพิ่มความเท่ให้กับตัวละครอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน โดยสามารถแลก Silver Coin ได้เฉพาะที่ร้านค้า Event เท่านั้น !
        +++เหรียญ Silver Coin จะถูกรีเซ็ตเป็น 0 ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 9.00 น.***


<<< +10 Dark Sith Weapon Pack >>>
ราคา : 50,000 Cash

        ในส่วนของแพ็กเกจนี้จะได้รับตัวละคร Dark Sith ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +10 Epic Dark Sith Light Sword (ใช้ได้เฉพาะ Dark Sith เท่านั้น) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการนำตัว Dark Sith ไปใส่คู่กับเกียร์แบบอื่นๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง


<<< +10 Dark Sith Gear Pack >>>
ราคา : 64,900 Cash

        แพ็กเกจสำหรับคนที่อยากได้เกียร์ถาวรเจ๋งๆ ของ Dark Sith ก็ต้องไม่พลาดแพ็กเกจ +10 Dark Sith Gear Pack ที่จะได้รับเกียร์แบบถาวรทั้ง 4 ชิ้นของ Dark Sith นั่นเอง
        +10 Epic Dark Sith Light Sword
        +10 Dark Sith Costume
        +10 Dark Sith Headband
        +10 Dark Sith Light Saber


<<< +10 Dark Sith Perfect Pack >>>
ราคา : 123,000 Cash

        ผู้เล่นที่อยากได้ฮีโร่ Dark Sith มาใช้แบบครบเซ็ตทั้งตัวละครถาวร และเกียร์ทั้ง 4 ชิ้น รวมไปถึง Dark Sith Lv20 EXP สำหรับใช้เพิ่มค่าประการณ์ฮีโร่ Dark Sith จากเลเวล 1 ให้ขึ้นไปถึงเลเวล 20 ในทันที รวมทั้งของสุดพิเศษ อย่าง เหรียญ Dark Sith Medal ที่หาได้จากแพ็กเกจนี้เท่านั้น !
        Hero: Dark Sith แบบถาวร
        +10 Epic Dark Sith Light Sword
        +10 Dark Sith Costume
        +10 Dark Sith Headband
        +10 Dark Sith Light Saber
        Dark Sith Lv20 EXP
        Dark Sith Medal (Dark Fallen Knight)

 

        ***ไอเทม Dark Sith Medal (Dark Fallen Knight) เป็นเหรียญพิเศษ ที่หาได้จากแพ็กเกจ +10 Dark Sith Perfect Pack เท่านั้น ! และยังเป็นเหรียญที่ใส่ได้เฉพาะตัวละคร Dark Sith ซึ่งบวกความสามารถ ดังนี้

 

 

 


Normal Hero: Gwimusa

 


ข้อมูลสกิล Gwimusa
[Weapon Skill] Mega Ghost On : ผีลอยออกมาหลังจากโจมตีต่อเนื่อง 9 ด้วยมีดคู่
[Armor Skill] Ghost Way : เรียกผีโจมตีเป้าหมายโดยรอบ
[Helm Skill] Ghost Curse : สาปใส่เป้าหมายที่โจมตีตัวเอง
[Cloak Skill] Ghost Power : ลดความเสียหาย เพิ่มพลังป้องกัน โจมตีและป้องกันไอเทมดร็อป

 

เทคนิคการเล่น Gwimusa
        Gwimusa เป็นฮีโร่ที่ถือดาบคู่แล้วยังสามารถแปลงร่างเป็นยักษ์ได้ โดยการโจมตีปกติของ Gwimusa นั้นเรียกได้ว่าแรงมาก และเมื่อแปลงร่างเป็นยักษ์แล้วโจมตี 1 ครั้ง คู่ต่อสู้จะโดนถึง 3 ครั้งเลยทีเดียว Gwimusa มีคอมโบกลางอากาศโดยการกด(A + >> d >> + >> d >> + >>) ที่จะทำให้เลือดของคู่ต่อสู้หายอย่างรวดเร็ว มีท่าที่สามารถพุ่งไปฟันทีเดียวหลาย Hit (>> Half Hold D) ได้ถึง 3 Hit เมื่อกด Hold D จะทำการแปลงร่างเป็นยักษ์ และเมื่อกด Hold D จะทำการวิ่งลากดาบ และจะอยู่ในสถานะผี (จะไม่สามารถถูกโจมตีได้ระยะเวลาหนึ่ง) และเมื่อฟันคู่ต่อสู้จะทำให้ลอยขึ้น ท่านี้ยังเจาะเกราะของคู่ต่อสู้ และยังสามารถวิ่งบนเหว และงัดคู่ต่อสู้ที่นอนอยู่ให้ลอยขึ้นได้อีกด้วย


แพ็กเกจต่างๆ ของ Gwimusa

<<< Gwimusa Hero >>>
- แบบ 2 ชั่วโมง: ราคา 3,750 Peso
- แบบ 30 ชั่วโมง: ราคา 7,560 Cash
- แบบ ถาวร: ราคา 23,999 Cash

        สำหรับผู้เล่นที่ต้องการฮีโร่ Gwimusa โดยแบบนี้จะได้เพียงตัวละคร Gwimusa เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเช่ารายชั่วโมงและแบบถาวร


<<< +10 Gwimusa Weapon Pack >>>
ราคา : 35,000 Cash

        ในส่วนของแพ็กเกจนี้จะได้รับตัวละคร Gwimusa ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +10 Epic Gwimusa Twin Swords (ใช้ได้เฉพาะ Gwimusa เท่านั้น) ที่เหมาะกับผู้เล่นที่ต้องการนำตัว Gwimusa ไปใส่คู่กับเกียร์แบบอื่นๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตัวเอง


<<< +10 Gwimusa Gear Pack >>>
ราคา : 44,900 Cash

        สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากได้เกียร์ถาวรเจ๋งๆ ของ Gwimusa ก็ต้องไม่พลาดแพ็กเกจ +10 Gwimusa Gear Pack ที่จะได้รับเกียร์แบบถาวรทั้ง 4 ชิ้นของ Gwimusa
        +10 Epic Gwimusa Twin Swords
        +10 Epic Gwimusa Costume
        +10 Epic Gwimusa Circlet
        +10 Epic Gwimusa Symbol


<<< +10 Gwimusa Perfect Pack >>>
ราคา : 99,900 Cash

        แพ็กเกจสุดคุ้มสำหรับคนที่อยากได้ฮีโร่ Gwimusa มาใช้แบบครบเซ็ตทั้งฮีโร่แบบถาวร และเกียร์ถาวรทั้ง 4 ชิ้น รวมไปถึงไอเทม Gwimusa Lv20 EXP สำหรับใช้เพิ่ม EXP ฮีโร่ Gwimusa จากเลเวล 1 ให้ขึ้นไปถึงเลเวล 20 ในทันที และยังมีเหรียญ Gwimusa Medal ที่หาได้จากแพ็กเกจนี้เท่านั้น !
        Hero: Gwimusa แบบถาวร
        +10 Epic Gwimusa Twin Swords
        +10 Epic Gwimusa Costume
        +10 Epic Gwimusa Circlet
        +10 Epic Gwimusa Symbol
        Gwimusa Lv20 EXP
        Gwimusa Medal (Oriental Swordsman)

 

        ***ไอเทม Gwimusa Medal (Oriental Swordsman) เป็นเหรียญพิเศษ ที่หาได้จากแพ็กเกจ +10 Gwimusa Perfect Pack เท่านั้น ! และยังเป็นเหรียญที่ใส่ได้เฉพาะตัวละคร Gwimusa ซึ่งบวกความสามารถ ดังนี้

 

 

 

 

Evolution: Gladiator

        และอีกหนึ่งฮีโร่ที่จะได้รับการวิวัฒนาการเพิ่มความโหด Evolution ให้เจ๋งยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก็คือ “Gladiator” ซึ่งจะมาพร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม

 

 

<<< +7 Gladiator Weapon Pack >>>
ราคา : 24,000 Cash

        โปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่จัดมาต้อนรับการมาของ Gladiator Evolution โดยภายในแพ็กเกจจะประกอบไปด้วย ตัวละคร Gladiator ถาวร พร้อมเกียร์อาวุธถาวร +7 Epic Gladius (ใช้ได้เฉพาะ Gladiator เท่านั้น) เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการนำตัวละครไป Evolution เพิ่มความสามารถ

        สำหรับขั้นตอนการ Evolution ฮีโร่และเกียร์ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ https://www.lostsaga.in.th/main/guides/232

 


เทคนิคการเล่น Gladiator EVO
        สำหรับฮีโร่ Gladiator หลังจากได้ Evolution มาแล้วนั้น ทำให้ตัวละครมีความโหดมากขึ้นกว่าเดิม เพราะได้เพิ่มท่าโจมตีเสยขึ้นทำให้คู่ต่อสู้ลอยไปในอากาศ ที่สามารถกดได้หลังจากทุกการโจมตีของ Gladiator (D+ปุ่มลูกศร 2 ครั้ง) ทำให้เป็นฮีโร่ที่เปิดคอมโบได้อย่างง่ายดายมากๆ สามารถคอมโบได้ยาวและระยะไกล ตัวอย่างการกด [D >> D >> D >> D >>] ได้เรื่อยๆ ถึง 4-6 รอบ ขึ้นอยู่กับจังหวะและการฝึกฝน ทำให้ฮีโร่ตัวนี้เหมาะกับการเล่น 1vs1 มากๆ และ Gladiator ยังเป็นฮีโร่ที่สามารถป้องกันการโจมตีปกติได้ตลอดเวลา และเมื่อกดแดชระหว่างป้องกัน จะเป็นการกลิ้งเพื่อหลบการโจมตีหรือออกจากไฟท์ได้ด้วย (S+ลูกศร 2 ครั้ง)

 

 


        ทั้งนี้ ตัวละครและแพ็กเกจของ Rare Hero: Dark Sith จะเปิดจำหน่ายในระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น !

 

        โดยในส่วนแพ็กเกจของ Gwimusa กับ Gladiator จะเปิดขายในระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.59 น. เท่านั้น ! ส่วนตัวละครฮีโร่ Gwimusa กับ Gladiator จะเปิดจำหน่ายที่ร้านค้าภายในเกม (ทั้งแบบชั่วโมงและแบบถาวร)

 


▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch