มาวัดดวงลุ้นรางวัล กับกิจกรรม BINGO

 

        ชาว Lost Saga ที่อยากตามหาแรร์ฮีโร่เจ๋งๆ ต้องแวะมาสนุกกับกิจกรรม “BINGO” อย่าง Death Angel, Zeus, Lee, Engineer, Jumper, Earthquake รวมไปถึงไอเทมเหรียญ Medal บวกสเตตัสสุดแรง ที่มีแจกกันมากมาย เพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้ก็รีบแวะสนุกกับกิจกรรม Bingo กันได้ ในระหว่างวันที่ 30 มกราคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 08.59 น. โดยมีขั้นตอนการร่วมสนุก ดังนี้


 

อยากรู้ว่าแรร์เกียร์ 014 Galaxy Costume, E-Laser Headdress, Furious Epee

มีความสามารถและเด็ดขนาดไหน เข้ามาดูกันได้เลย

 


วิธีการร่วมสนุกกิจกรรม BINGO

        - การร่วมสนุกกับกิจกรรม Bingo ก็ง่ายๆ เพียงกดใช้ไอเทมกระดานบิงโก “Bingo Board” (ได้จากกิจกรรม) จะเป็นการเข้าสู่หน้ากิจกรรมบิงโก

 

 

        - หากกดใช้กระดานครั้งแรก ผู้เล่นจะยังไม่เห็นรายการรางวัล โดยต้องกดปุ่ม “เริ่มเกม” เพื่อเริ่มเล่นบิงโก พร้อมสุ่มรางวัลและหมายเลขในกระดานบิงโก

 

 

        - หลังจากที่เริ่มเกมแล้ว ผู้เล่นจะต้องมีไอเทม “สุ่มตัวเลข” ที่หาได้จาก “กิจกรรม” หรือซื้อที่ “ร้านค้า > พิเศษ” โดยไอเทม 1 ชิ้น จะเท่ากับการเปิด 1 หมายเลข ซึ่งผู้เล่นจะต้องกดเปิดหมายเลขให้เรียงกัน ทั้งเรียงแนวนอน เรียงแนวตั้ง หรือเรียงในแนวทแยงมุม เพื่อรับรางวัลในแถวนั้นๆ และหากเปิดหมายเลขได้ครบเต็มแผ่น ก็จะได้รับรางวัลใหญ่นั่นเอง

 

***ตัวอย่างการนับแถว Bingo
        - แถบสีเขียว : เมื่อเปิดหมายเลขเรียงกันในแนวตั้งครบทั้งแถว จะได้รับรางวัลของแถวนั้นๆ
        - แถบสีส้ม : เมื่อเปิดหมายเลขเรียงกันในแนวนอนครบทั้งแถว จะได้รับรางวัลของแถวนั้นๆ
        - แถบฟ้า : เมื่อเปิดหมายเลขเรียงกันในแนวทแยงมุมครบทั้งแถว จะได้รับรางวัลของแถวนั้นๆ

 

 

ของรางวัลกิจกรรม Bingo

        สำหรับรายการรางวัลกิจกรรม Bingo จะแบ่งเป็น 2 แบบ คือ กรณีเก็บ Bingo หมายเลขแถวเดียวกันสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็น แนวนอน แนวตั้ง หรือทแยงมุม กับอีกแบบที่เป็นการเก็บหมายเลขแบบครบเต็มแผ่น ซึ่งทั้ง 2 แบบ ประกอบไปด้วยไอเทม ดังนี้

 

ของรางวัล Bingo

 

ของรางวัลเปิดเต็มแผ่น Bingo

 


      สำหรับรางวัลเด็ดๆ จาก Lost Saga Bingo เมื่อผู้เล่นเปิดเต็มกระดาน ที่ผู้เล่นให้ความสนใจก็คือ เหรียญ Medal ที่บวกสเตตัสสุดโหด รวมไปถึงแรร์เกียร์สุดพิเศษ อย่าง 2014 Galaxy Costume, E-Laser Headdress, Furious Epee ที่บอกเลยว่าเอฟเฟกต์จัดเต็มสีสันสวยงาม

        นอกจากนี้ของรางวัลเด็ดๆ ในกระดาน Bigo ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมี Pet Rank S สุดโหด และ Package ของ Rare Hero เด็ดๆ ทั้ง Lee, Earthquake, Jack O' Lantern, Jumper, Engineer, Zeus และ Death Angel

        ***แพ็กเกจแรร์ฮีโร่ จะประกอบไปด้วย แรร์ฮีโร่ และแรร์เกียร์+10 ของฮีโร่ทั้ง 4 ชิ้น เท่านั้น !! ***

 

ค่าสเตตัสของเหรียญ Medal ที่บวกสเตตัสสุดโหด

 

ค่าสเตตัสของ Pet Rank S บอกเลยว่าโหดทุกตัว

 

        โดยในส่วนของแรร์เกียร์สุดพิเศษ ที่หาได้จาก Bingo ทั้ง 2014 Galaxy Costume, E-Laser Headdress, Furious Epee ยังมาพร้อมคุณสมบัติดังนี้

 


2014 Galaxy Costume: แรร์เกียร์ส่วน Armor มาพร้อมสกิล [Fallen Star] เคลื่อนที่ไปยังตำแหน่งที่ต้องการ (เมื่อเริ่มใช้ขั้นที่ 3 สามารถใช้ขณะล้ม โดนโจมตี, และโดนโจมตีทางอากาศได้)

 

 

E-Laser Headdress: แรร์เกียร์ Passive ส่วนหัว ที่มาพร้อมสกิล [E-Laser] เก็บสะสมเกจเพื่อปล่อย Laser โจมตีใส่ศัตรูที่เข้ามากใกล้โดยอัตโนมัติ

 

 

Furious Epee: เป็นแรร์เกียร์ส่วนหลังที่สามารถเก็บได้ 99 เกจ ที่มาพร้อมสกิล [Piece Gas] ใช้ 33 เกจ เพื่อโจมตีด้านหน้าแล้วกลิ้ง ทำให้ศัตรูติดสถานะคุกเข่า และเมื่อใช้บนอากาศจะเสยศัตรูแล้วกลิ้ง

 

 

 

ไอเทมกิจกรรม BINGO

        เห็นรายการของรางวัลจากกิจกรรม Bingo แล้ว ต้องบอกว่าน่าเล่นมากๆ โดยรายการไอเทมสำหรับใช้ร่วมกิจกรรม Bingo นั้น จะสามารถหาซื้อกันได้ที่ “ร้านค้า > พิเศษ” ซึ่งมีด้วยกันหลายแบบ ดังนี้

 

ชื่อไอเทม: สุ่มตัวเลข
ราคา: 1 ชิ้น 500 Cash / 10 ชิ้น 4,000 Cash / 100 ชิ้น 35,000 Cash
คุณสมบัติ: เป็นไอเทมหลักที่ใช้ในการจับตัวเลข Bingo โดยไอเทม 1 ชิ้น จะจับได้ 1 หมายเลข

 

 

ชื่อไอเทม: สลับตัวเลข
ราคา: 1 ชิ้น 3,000 Cash
คุณสมบัติ: จะเป็นการสลับหมายเลขทั้งหมดบนกระดานบิงโก ยกเว้นหมายเลขที่ผู้เล่นได้เปิดไปแล้ว โดยใช้ในการสุ่มหมายเลขเฉพาะที่มีบนกระดานให้มีการสลับเรียงใหม่นั่นเอง

 

 

ชื่อไอเทม: เปลี่ยนรางวัล
ราคา: 1 ชิ้น 1,000 Cash / 10 ชิ้น 8,000 Cash
คุณสมบัติ: สำหรับใช้ในการเปลี่ยนรางวัลทั้งหมดในกระดาน ยกเว้นรางวัลที่ได้ไปแล้ว โดยไอเทมดังกล่าว เหมาะใช้ในกรณีที่รางวัลที่สุ่มบนกระดานไม่ถูกใจ ก็สามารถใช้ไอเทมดังกล่าวเพื่อสุ่มรางวัลใหม่นั่นเอง

 

 

ชื่อไอเทม: สุ่มเลขพิเศษ
ราคา: 1 ชิ้น 10,000 Cash
คุณสมบัติ: ไอเทมสุดพิเศษใช้ในการสุ่มหมายเลข โดยหมายเลขที่สุ่มได้จะเป็นหมายเลขที่ยังมีอยู่ในกระดานและยังไม่ได้ถูกเปิดนั่นเอง
        สำหรับไอเทม “สุ่มเลขพิเศษ” เหมาะไว้ใช้ในกรณีที่เปิดหมายเลขจนเหลืออีกเพียงไม่กี่เบอร์ก็เต็มแผ่น และด้วยการใช้ไอเทมนี้จาการันตีว่าจะสุ่มได้หมายเลขที่ยังไม่เปิดบนกระดาน Bingo แน่นอน

 

 

        นอกจากการซื้อไอเทม Bingo จากร้านค้าภายในเกม Lost Saga แล้ว ก็ยังมีแจกฟรีจากกิจกรรมต่างๆ ภายในเกม Lost Saga ซึ่งสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ https://www.lostsaga.in.th/main/events/

 

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch