สาวน้อยจ้าวสระ School Swimsuit Costume

 

        ร้อนหนักต้องคลายร้อน ! เมื่อเกม Lost Saga ขอชวนเพื่อนๆ มาแหวกว่ายในสายน้ำเพื่อครองความเป็นจ้าวสระ ไปกับชุดคอสตูมสุดน่ารัก “School Swimsuit Costume” ชุดว่ายน้ำนักเรียนสุดแบ๊ว ! ที่จะเปลี่ยนโฉมฮีโร่ของเพื่อนๆ ให้ดูน่ารักสดใสย้อนวัยนักเรียน โดยชุด School Swimsuit Costume จะอัปเดตวางจำหน่ายที่ร้านลับสุดสัปดาห์ “Hidden Shop”

 

 

ระยะเวลากิจกรรม
        วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. - วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.59 น.

 

เงื่อนไขกิจกรรม
        สำหรับ “School Swimsuit Costume” จะมาในรูปแบบของกล่องเซ็ตคอสตูม ส่วน Armor, Helm, Cloak และอีโมสุดน่ารัก ซึ่งจะมีให้เลือกกันถึง 3 สี คือ สีน้ำเงิน, สีแดง และสีขาว ในราคาเพียง 24,000 Cash เท่านั้น !

 

Blue School Swimsuit Costume Set [เซ็ตสีน้ำเงิน]
ราคา: 24,000 Cash

        ประกอบไปด้วยไอเทม Blue School Swimsuit (Armor), Blue School Swimming Google (Helm), Blue School Kickboard (Cloak) และ Emo:Swim

 

 

Red School Swimsuit Costume Set [เซ็ตสีแดง]
ราคา: 24,000 Cash

        ประกอบไปด้วยไอเทม Red School Swimsuit (Armor), Red School Swimming Google (Helm), Red School Kickboard (Cloak) และ Emo:Swim

 

 

 

White School Swimsuit Costume Set [เซ็ตสีขาว]
ราคา: 24,000 Cash

        ประกอบไปด้วยไอเทม White School Swimsuit (Armor), White School Swimming Google (Helm), White School Kickboard (Cloak) และ Emo:Swim

 

 

        และพิเศษสุด ! แถม Emo: Swim ภายในเซ็ต สำหรับเพื่อนๆ ที่ซื้อ School Swimsuit Costume Set จากร้านค้า Hidden Shop เพื่อเอาไว้ใช้อีโมแบบน่ารักๆ กันอีกด้วย

 

 

        โดยชุดคอสตูม “School Swimsuit Costume Set” จะเปิดจำหน่ายที่ “ร้านลับ Hidden Shop” ในช่วงสุดสัปดาห์นี้เท่านั้น ! เพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้บอกเลยว่าห้ามพลาด !▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch