ปลุกพลังความมืดกับ Goth Loli Costume

 

          ได้เวลาสัมผัสพลังแห่งความมืดแฝงไปด้วยความน่ารักจากชุดโกธิคโลลิ ในชุดคอสตูมใหม่ล่าสุด “Goth Loli Costume” จากเกม Lost Saga ชุดคอสตูมแฟชั่นที่จะเปลี่ยนโฉมฮีโร่ของเพื่อนๆ ให้ดูลึกลับแอบแฝงไปด้วยความน่ารักไม่เหมืนใคร โดยชุด Goth Loli Costume จะอัปเดตวางจำหน่ายที่ร้านลับสุดสัปดาห์ “Hidden Shop”

 

 

ระยะเวลากิจกรรม
          วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม เวลา 12.00 น. - วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.59 น.

 

เงื่อนไขกิจกรรม
          สำหรับ “Goth Loli Costume” จะมาในรูปแบบของกล่องเซ็ตคอสตูม ส่วน Armor, Helm, Cloak และอีโมสุดน่ารัก ซึ่งจะมีให้เลือกกันถึง 3 สี คือ สีม่วง, สีดำ และสีขาว ในราคาเพียง 24,000 Cash เท่านั้น !

 

Purple Goth Loli Costume Set [เซ็ตสีม่วง]
ราคา: 24,000 Cash

          ประกอบไปด้วยไอเทม Purple Goth Loli Costume (Armor), Purple Goth Loli Hat (Helm), Purple Goth Loli Accessory (Cloak) และ Emo:ละครใบ้

 

 


Black Goth Loli Costume Set [เซ็ตสีดำ]
ราคา: 24,000 Cash

          ประกอบไปด้วยไอเทม Black Goth Loli Costume (Armor), Black Goth Loli Hat (Helm), Black Goth Loli Accessory (Cloak) และ Emo:ละครใบ้

 

 


White Goth Loli Costume Set [เซ็ตสีขาว]
ราคา: 24,000 Cash

          ประกอบไปด้วยไอเทม White Goth Loli Costume (Armor), White Goth Loli Hat (Helm), White Goth Loli Accessory (Cloak) และ Emo:ละครใบ้

 

 

          และพิเศษสุด ! แถม Emo: ละครใบ้ ภายในเซ็ต สำหรับเพื่อนๆ ที่ซื้อ Goth Loli Costume Set จากร้านค้า Hidden Shop เพื่อเอาไว้ใช้อีโมแบบน่ารักๆ กันอีกด้วย

 

 

 

          โดยชุดคอสตูม “Goth Loli Costume Set” จะเปิดจำหน่ายที่ “ร้านลับ Hidden Shop” ในช่วงสุดสัปดาห์นี้เท่านั้น ! เพื่อนๆ คนไหนที่อยากได้บอกเลยว่าห้ามพลาด !▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch