แปลงโฉมสู่โลกใต้ดิน Lost Saga กับ Prisoner CostumeLost Saga ขอชวนผู้เล่นมาปลดปล่อยความเถื่อน ไปกับชุดคอสตูม "Prisoner Costume" ที่จะแปลงโฉมผู้เล่นพาทุกท่านให้กลายเป็นนักโทษขาโหด ด้วยชุดลายขวางขาว-ดำ และโซ่ตรวน

พร้อมสยบทุกฟากฟ้า กับฮีโร่ใหม่ Lost Saga 21 พ.ค.นี้ ได้เวลาท้องฟ้าแห่ง Lost Saga จะปลอดโปร่งพร้อมอัปเดต ไปกับฮีโร่ใหม่ ที่พร้อมสยบศัตรูบนฟากฟ้าทุกตัว กับ “Normal Hero: Patriot” กับ “Rare Hero: Voodoo Shaman”

อัปเดต New Rare Gear 21 พ.ค. - 4 มิ.ย.นี้มาพบกับ 3 แรร์เกียร์ใหม่ล่าสุดจากเกม Lost Saga ที่จะอัปเดตเข้ามาเพิ่มความโหดให้กับผู้เล่น โดยจัดมาครบทั้งแรร์เกียร์ส่วน Armor Helm และ Clock

อัปเกรดความโหดกับ Cowboy Evolutionอีกหนึ่งฮีโร่สุดโหด ที่จะได้รับการวิวัฒนาการเพิ่มความโหด Evolution ให้เจ๋งยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก็คือ “Cowboy” ที่มีการเพิ่มความสามารถให้โหดยิ่งขึ้นกว่าเดิม

มาลุ้นไอเทมแรงไปกับ Select Gacha 21 พ.ค. - 4 มิ.ย.นี้มาสนุกลุ้นรับไอเทมสุดพิเศษจาก Lost Saga ไปกับกาชาปองใหม่ล่าสุด “Select Gacha ที่จัดไอเทมเจ๋งๆ มาให้ได้ลุ้นกัน ทั้ง ใบเลือกแรร์เกียร์ถาวร, ใบเลือกนอร์มอลฮีโร่ถาวร

Lucky Gacha ลุ้นใบเลือกอาวุธแรร์ 21 พ.ค. - 6 มิ.ย.นี้กาชาปองสุดคุ้ม “Lucky Gacha” ที่รวมไอเทมดีๆ มากมายจาก Lost Saga มาให้ได้ลุ้น โดยเฉพาะไอเทม “Rare & Premium Weapon Select Coupon” ที่เป็นใบเลือกอาวุธของแรร์ฮีโร่และพรีเมียมฮีโร่

Gear Evolution: El-Rhyme Helmetได้เวลาอัปเกรดความโหดให้แรร์เกียร์ “El-Rhyme Helmet” ที่เป็นเกียร์ส่วนหลังจากเกม Lost Saga ที่จะได้รับวิวัฒนาการ Evolution ให้ดียิ่งขึ้น ในแพทช์อัปเดตวันที่ 21 พฤษภาคม 2563 นี้

มาแปลงโฉมเป็นเมดสาวสุดน่ารักกับ Maid Costumeได้เวลามาคอสเป็นเมดประจำเกม Lost Saga ด้วยชุดคอสตูมใหม่สุดน่ารัก “Maid Costume” ที่บอกเลยว่าชุดคอสตูมรอบนี้พิเศษ ! เพราะไม่ว่าจะตัวละครชายหรือหญิง หากใส่ชุดคอสตูมนี้จะได้แปลงโฉมเป็นเมดสุดน่ารัก

อัปเดตฮีโร่ใหม่ Pungsin / Gargoyle / Lost Samurai EvoLost Saga พร้อมอัปเดต 3 ฮีโร่ใหม่กับเหล่านักสู้สายโหด ที่มาครบทั้งสายบู๊และสายป่วน ได้แก่ Rare Hero: Pungsin / Normal Hero: Gargoyle และ Lost Samurai EVO

อัปเดต New Rare Gear 7 - 21 พ.ค.นี้มาเพิ่มความโหดไปกับ New Rare Gear ใหม่ล่าสุดจากเกม Lost Saga ที่มีมาถึง 3 แบบด้วยกัน ทั้ง Duplicator Costume, Ghost Shadow Helmet และ Sword Magician Cloak