แจกหนักตลอดมีนาคม ! สมัครไอดีใหม่ รับฟรีไอเทมเพียบ ของขวัญสุดพิเศษที่จัดมาฉลองให้กับผู้เล่นใหม่ Lost Saga ด้วยการปรับของรางวัลให้เจ๋งยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยหลังจากสมัครไอดีใหม่แล้วทำการเข้าเล่นเกม Lost Saga เพื่อให้ผ่านช่วง Training ก็จะได้รับของขวัญสุดพิเศษ

มาแล้ว ! Gear Evolution: Bruce Suitได้เวลามารัวหมัดซัดไม่มียั้ง ไปกับแรร์เกียร์ตัวล่าสุดของ Lost Saga ที่จะได้วิวัฒนาการ Evolution เพิ่มความสามารถให้ดียิ่งขึ้น กับ “Bruce Suit” ชุดวอร์มสีเหลืองสุดเท่

อัปเดต 2 ฮีโร่พันธ์ุโหด Predator และ Crowอัปเดต 2 ฮีโร่ใหม่พันธุ์โหดที่ทุกคนรอคอย กับ “Rare Hero: Predator” นักล่าล้างจักรวาล ผู้มาพร้อมยานรบสุดโหด และ “Normal Hero: Crow” อีกาพญายม นักสู้ผู้ใช้เงาแห่งความมืด

อัปเดต New Rare Gear 27 ก.พ. - 12 มี.ค.นี้พบกับแรร์เกียร์ใหม่ล่าสุดจาก Lost Saga ที่จะอัปเดตมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกหาไปใช้กันถึง 3 แบบด้วยกัน ทางทีมงานได้คัดเลือกแรร์เกียร์เจ๋งๆ มาวางจำหน่ายให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปกัน

ชักธงออกล่ากับ Pirate Gacha 27 ก.พ. - 12 มี.ค.นี้ได้เวลาชักธงรบ ! กับแรร์เกียร์ชุดโจรสลัดสุดเท่ ที่ถูกนำมาบรรจุไว้ในกาชาปองใหม่ล่าสุด “Pirate Gacha” ที่ภายในอัดแน่นไปด้วยไอเทมสุดพิเศษมากมาย โดยเฉพาะแรร์เกียร์ชุดโจรสลัด

Lost Saga จัดให้ กับ Must Have Pack สุดคุ้มเตรียมพบกับ “Must Have Pack” แพ็กเกจที่รวมไอเทมเด็ดจากเกม Lost Saga ที่บอกเลยว่าต้องมี !! ทั้งแรร์เกียร์ “Arcanist Suit, Zoro Hat, Viking Shield รวมไปถึงไข่ Pet Rank S มาจจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม

Lucky Gacha ลุ้นใบเลือกอาวุธสุดแรร์ไอเทมเด็ด Lost Saga ที่ใครๆ ก็อยากได้ “Rare & Premium Weapon Select Coupon” ใบเลือกรับอาวุธของ Rare & Premium แบบถาวร ที่ถูกนำมาบรรจุไว้ในกาชาปองสุดพิเศษ “Lucky Gacha”

เสียบดาบวัดใจ กับมินิเกม Pirate Oak มินิเกมสุดมันส์จะกลับมาสร้างความสนุกให้กับเพื่อนๆ ชาว Lost Saga อีกครั้ง กับ “Pirate Oak ถังไม้โจรสลัด” ที่จะเปิดให้เพื่อนๆ นำดาบไม้ มาสุ่มเสียบถังไม้โจรสลัด เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ

สัมผัสพลังด้านมืด Dark Sith, Gwimusa และ Gladiator EVOได้เวลาสัมผัสพลังแห่งด้านมืด ไปกับฮีโร่สายโหดจาก Lost Saga ที่จะทำการอัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ โดยจะมีฮีโร่ที่อัปเดตเพิ่มเข้ามาใหม่ กับฮีโร่ Dark Sith, Gwimusa และ Gladiator EVO

อัปเดต New Rare Gear 13 - 27 ก.พ.นี้พบกับแรร์เกียร์ใหม่ล่าสุดจาก Lost Saga ที่จะอัปเดตมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกหาไปใช้กันถึง 3 แบบด้วยกัน ทางทีมงานได้คัดเลือกแรร์เกียร์เจ๋งๆ มาวางจำหน่ายให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปกัน