ได้เวลาแปลงโฉมออกกำลังกายไปกับชุด Sweatshirt Costume สุดเท่มาแปลงโฉมเป็น Sport Man & Sport Girl แล้วเข้าฟิตเนสไปออกกำลังกายเสริมความแข็งแรงกัน ด้วยชุดสวยๆ จากเกม GODLIKE Lost Saga ที่อัปเดตชุดคอสตูมใหม่ “Sweatshirt Costume”

ปลดปล่อยความหนาว กับ 2 ฮีโร่แดนหิมะ Jack Frost กับ Slopeมาต้อนรับลมหนาวไปกับ 2 ฮีโร่ใหม่ที่เดินทางมาจากดินแดนหิมะ เข้าสู่สนามประลองสุดเดือดของเกม GODLIKE Lost Saga ด้วยสกิลสุดป่วนมากมาย “Rare Hero: Jack Frost” และ “Slope”

อัปเดต New Rare Gear 3 - 17 ธ.ค.นี้บอกเลยว่าว่าแรร์เกียร์ใหม่ ที่เกม GODLIKE Lost Saga จะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพทช์วันที่ 3 ธันวาคม 2563 นั้นเด็ดมาก !! โดยเฉพาะแรร์เกียร์ “Seas Costume” ที่จะเป็นการขว้างดาบหมุนไปโจมตีศัตรู

พร้อมเดินหน้าลุย ไปกับ Infantryman Evolutionได้เวลาตั้งบังเกอร์ที่ลานประลอง แล้วเล็งปืนกลรัวกระหน่ำโจมตีศัตรู ไปกับฮีโร่ “Infantryman” ที่จะได้รับการ Evolution เพิ่มความสามารถให้ดียิ่งขึ้น ในแพทช์ใหม่เกม GODLIKE Lost Saga

จัดแพ็กเกจฮีโร่เด็ด ฉลองรับคริสต์มาสฉลองต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและวันปีใหม่ของเกม GODLIKE Lost Saga ในแบบสุดคุ้ม~!! ไปกับแพ็กเกจฮีโร่เด็ดประจำคริสต์มาส อย่าง Santa Rudolph Jack Frost และ Slope โดยมาพร้อมโปรโมชั่นแพ็กเกจสุดพิเศษ

มาลุ้นแรร์เกียร์ต้อนรับคริสต์มาสกับ 2020 Winter Gachaเมื่อลมหนาวและหิมะมาเยือน GODLIKE Lost Saga ก็ได้เวลาที่จะสนุกไปกับเทศกาลคริสต์มาสสุดหรรษา ที่ปีนี้ทีมงานได้จัดกาชาปองเด็ด “2020 Winter Gacha” ที่มีแรร์เกียร์เจ๋งๆ มาให้ได้ลุ้นกัน

Lost Saga อัปเดตกิจกรรม 3 - 17 ธ.ค.2563ได้เวลามันส์ไปกับกิจกรรมเด็ด !! ที่เกม GODLIKE Lost Saga ได้จัดเตรียมไว้ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกพร้อมรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย ซึ่งจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้นลองไปดูกันได้เลย

Gear Evolution: Han Bokได้เวลาที่ชาว GODLIKE Lost Saga จะมาแปลงโฉมเป็นชาวเกาหลี ไปกับแรร์เกียร์ “Han Bok” ชุดฮันบกสุดน่ารัก ที่จะได้รับการอัปเกรด Evolution เพิ่มความสามารถของสกิลโจมตีให้ดียิ่งขึ้น

Lucky Gacha ลุ้นใบเลือกอาวุธแรร์ 3 - 17 ธ.ค.นี้ผู้เล่นชาว GODLIKE Lost Saga คนไหน ที่อยากได้อาวุธของแรร์ฮีโร่ประจำเทศกาลคริสตมาส์ “Santa” บอกเลยว่าต้องรีบมาสนุกกับกาชาปองสุดคุ้ม “Lucky Gacha” จากเกม GODLIKE Lost Saga

มาร่ายเวทเสกมนตราไปกับชุดจอมเวท Sorcerer Costumeได้เวลาสัมผัสมนตราสุดแฟนตาซี ไปกับ “Sorcerer Costume” คอสตูมใหม่ล่าสุดเกม GODLIKE Lost Saga ที่จะแปลงโฉมผู้เล่นให้เป็นจอมเวท ที่มาพร้อมหมวกและผ้าคลุมสุดเท่