ดาวน์โหลดด่วน ! ตัวติดตั้งเกม Lost Sagaมาแล้ว ! กับตัวติดตั้งเกม Lost Saga ที่เปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดไปติดตั้งเตรียมเข้าไปสนุกกับสุดยอดเกม Action Fighting

เผยลิสต์ฮีโร่ Perm Hero Package Perm Hero Package หนึ่งในแพ็คเกจยอดนิยมของชาว Lost Saga ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกรับฮีโร่ Normal แบบถาวรมาใช้ทันที

LS Guide : Plaza RoomPlaza Room จุดศูนย์รวมความสนุกของเกม Lost Saga ที่ผู้เล่นสายแชทและสายโชว์ห้ามพลาด เพราะโหมดนี้เสมือนเป็นห้องอิสระที่ผู้เล่นสามารถเข้ามาทำอะไรก็ได้

LS Guide : ระบบฝึกซ้อม Trial Modeเพิ่มทักษะการเล่นเกม Lost Saga ให้เจ๋งยิ่งขึ้น จากเดิมที่ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะเข้าไปซ้อมต่อสู้และสกิลในห้อง HQ กับ “จารย์ K” แต่ด้วยระบบ “ฝึกซ้อม [Trial Mode]”

LS Guide : ระบบยศ“ระบบยศ” ที่เปรียบเสมือนเครื่องหมายที่บ่งบอกถึงความเก่งของผู้เล่น ที่เก็บเลเวลไต่เต้าจากขั้นพลทหาร ค่อยเลื่อนๆ ขั้นขึ้นมาจนถึงระดับนายพล

LS Guide : ระบบ Guildสร้างกิลด์ [Guild] เพื่อประกาศความยิ่งใหญ่ และยังเป็นแหล่งไว้พบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

LS Guide : การอัปเกรดเกียร์ อีกหนึ่งวิธีช่วยเพิ่มความแกร่งที่นิยมมากสุดคือ การนำเกียร์แบบถาวรที่ผู้เล่นใช้อยู่ ไปอัปเกรดตีบวกเพิ่ม

LS Guide : การอัปเกรดฮีโร่ เมื่อตัวละครฮีโร่ของผู้เล่นเลเวลเพิ่มขึ้น จะทำให้ได้รับ Point จำนวน 2 แต้ม เอาไว้ใช้อัปเกรดเพิ่มค่าสเตตัส

LS Guide : Battle Mode - Soccerตะบันเต็มเหนี่ยว ให้เป็นประตู การแข่งขันฟุตบอลใน Lost Saga บอกเลยว่ามันส์ เพราะผู้เล่นจะสามารถส่งบอล

LS Guide : Battle Mode - Double Crownมาปกป้องมงกุฎจากการแก่งแย่งจากศัตรู