ดาวน์โหลดด่วน ! ตัวติดตั้งเกม Lost Saga

 

        มาแล้ว ! กับตัวติดตั้งเกม Lost Saga ที่เปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดไปติดตั้งเตรียมพร้อม ก่อนลุยศึก BETA TEST ในระหว่างวันที่ 20 มีนาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 23.59 น. นี้ และเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันที่ 28 มีนาคม 2562 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป

        โดยเพื่อนๆ ที่รอเข้าไปสนุกกับเกม Lost Saga ก็ดาวน์โหลดไปติดตั้งรอกันได้เลย สำหรับขั้นตอนการติดตั้งเกมมีรายละเอียด ดังนี้

 

ขั้นตอนที่ 1 - ผู้เล่นที่ต้องการดาวน์โหลดเกม Lost Saga ให้เข้ามาที่เว็บไซต์ https://www.lostsaga.in.th/main/ จากนั้นคลิกที่ปุ่ม ดาวน์โหลดเกม (Download)

 

 

ขั้นตอนที่ 2 - เมื่อเข้าสู่หน้าดาวน์โหลดตัวติดตั้งเกม Lost Saga ให้เลือกไฟล์ที่การโหลด ที่มีให้เลือกแบบไฟล์ *EXE และแบบไฟล์ Torrent

 

 

ขั้นตอนที่ 3 - หลังจากดาวน์โหลดตัวติดตั้งเกม Lost Saga มาแล้ว จะได้ไฟล์ [LostSagaSetup.exe] ให้ดับเบิ้ลคลิกไฟล์ เพื่อเริ่มติดตั้งตัวเกม

 

 

ขั้นตอนที่ 4 - เมื่อเปิดไฟล์ตัวติดตั้งเกม Lost Saga ในหน้าแรกให้กดปุ่ม [Next] เพื่อเข้าสู่หน้าเลือกแฟ้มติดตั้งเกม หากผู้เล่นไม่ต้องการเลือก ให้กดปุ่ม [Next] อีกครั้ง
        *** ในกรณีที่ผู้เล่นต้องเลือกแฟ้มสำหรับติดตั้งตัวเกม Lost Saga เอง ให้กดปุ่ม [ฺBrowse] จากนั้นเลือกแฟ้มที่ต้องการติดตั้งตัวเกมลงไป

 

 

 

ขั้นตอนที่ 5 - ถัดมาจะเป็นหน้าเลือกติดตั้งปุ่ม Start Menu ให้กดปุ่ม [Next] อีกครั้ง เพื่อเริ่มติดตั้งเกม Lost Saga

 

 

ขั้นตอนที่ 6 - รอจนตัวเกมติดตั้งเสร็จ ให้กดปุ่ม [Finish] แล้วผู้เล่นจะได้ชอร์ทคัท [Lost Saga TH] สำหรับใช้เข้าเกม Lost Saga เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ก็สามารถเข้าไปสนุกกับเกม Lost Saga ได้แล้ว
        ***สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่มี GOD ID สามารถสมัครได้ที่ลิงก์ https://www.lostsaga.in.th/main/news/27

 

 

 

 


▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch