ได้เวลาคนมีกิลด์ มาสร้างบ้านกับระบบ Guild HQ

 

        อีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ดสำหรับผู้เล่น Lost Saga ที่มีกิลด์ นั่นก็คือ “ระบบ Guild HQ” ที่เปรียบเสมือนพื้นที่ส่วนกลางของสมาชิกทุกคนภายในกิลด์ ที่เอาไว้ใช้นัดพบ พูดคุย ถ่ายรูป ตกปลา หรือทดสอบ แถมยังเปิดให้กิลด์สามารถออกแบบและตกแต่งพื้นที่ใน Guid HQ ได้ตามใจตัวเอง โดยจะการอัปเดตเพิ่มเข้ามาในวันที่ 23 พฤษภาคม 2562 นี้เป็นต้นไป

 

 

<<< รายละเอียดระบบ Guild HQ >>>
        1. - ผู้เล่นจะมี Guild HQ ได้ก็ต่อเมื่อ อยู่ในสังกัดกิลด์ และกิลด์นั้นได้เปิดใช้งาน Guild HQ แล้ว

 

 

        2. - เปิดใช้งาน Guild HQ ด้วยไอเทม Guild HQ Create Ticket ซึ่งมีขายในราคา 1,000,000 Peso หรือ 25,000 Cash เฉพาะหัวหน้ากิลด์เท่านั้นที่จะสามารถซื้อไอเทมชิ้นนี้ได้

 


        3. - Guild HQ ที่เปิดใช้งานแล้ว พื้นที่นั้นจะอยู่ตลอดไป จนกว่ากิลด์นั้นจะถูกยุบ
        4. - ในเบื้องต้น ระบบจะกำหนดให้เฉพาะหัวหน้ากิลด์ที่สามารถตกแต่งกิลด์ได้ แต่หัวหน้ากิลด์ก็สามารถมอบสิทธิ์การตกแต่งบ้านกิลด์ให้สมาชิกคนอื่นในกิลด์ได้ โดยการเปิดหน้าต่างกิลด์ขึ้นมา เลือกที่หัวข้อ สิทธิ์การตกแต่ง และกดเลือกว่าจะให้ใครมีสิทธิ์ในการตกแต่งบ้านกิลด์บ้าง
        5. - สมาชิกในกิลด์ทุกคนสามารถซื้อไอเทมตกแต่งกิลด์ได้ เมื่อซื้อแล้วไอเทมชิ้นนั้นก็จะถูกส่งเข้ากองกลางของกิลด์ และผูกอยู่กับกิลด์ที่ตนเองสังกัดอยู่ในขณะนั้น หากออกจากกิลด์ ไอเทมตกแต่งกิลด์จะไม่ติดตัวตามไปด้วย
        6. - พื้นที่ในการตกแต่งบ้านมีขนาด กว้าง 64 บล็อค ยาว 64 บล็อค และสูง 20 บล็อค
        7. - ของที่ใช้ตกแต่งบ้านกิลด์ไปแล้ว หากลบออกจากพื้นที่ ไอเทมชิ้นนั้นจะไม่ถูกลบทิ้ง แต่จะถูกย้ายกลับไปอยู่ในกองกลางของกิลด์ และสามารถนำมาวนใช้ใหม่ได้อีก

 


<<< ขั้นตอนการตกแต่ง Guild HQ >>>
        1. - แผนที่ Guild HQ จะมีพื้นที่กว้าง 64 บล็อค ยาว 64 บล็อค และสูง 20 บล็อค โดยผู้เล่นจะต้องหาซื้อไอเทมในการตกแต่ง Guild HQ เพิ่มเติมได้ ทั้ง พื้นผิว บล็อก ต้นไม้ และเฟอร์นิเจอร์อีกมากมาย ซึ่งไอเทมตกแต่งนี้หาซื้อได้ที่ [ร้านค้า >> พิเศษ >> บ้านกิลด์] ที่มีจำหน่ายทั้งแบบเงิน Cash และเงิน Peso

 

 

        2. - สำหรับการตกแต่ง Guild HQ จะทำได้ครั้งละ 1 คน เท่านั้น ! โดยเริ่มแรกจะมีเฉพาะหัวหน้ากิลด์เท่านั้น ! ส่วนผู้เล่นในกิลด์คนอื่นๆ ต้องรอหัวหน้ากิลด์มอบสิทธิ์ให้ ซึ่งวิธีการเข้าโหมด “ตกแต่งกิลด์” จะต้องคลิกที่รูปค้อนบริเวณปุ่มมุมซ้ายล่าง เพื่อเข้าสู่โหมด “ก่อสร้าง” นั่นเอง

 

 

        โดยระบบตกแต่งนี้ จะเปิดอิสระให้เพื่อนๆ จะเคลื่อนย้ายหรือเลือกตำแหน่งได้เอง จะวางไว้บนพื้น หรือกลางอากาศ ก็สามารถทำได้หมดตามแบบที่ชอบได้เลย ดังนั้น อย่าลืมมาโชว์ไอเดียในการออกแบบแลกตกแต่งบ้านกิลด์ให้สวยงามกันนะ

 

 

 ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch