อัปเดตโหมดชิงธง สมรภูมิใหม่ที่ต้องลอง !

 

        โหมดใหม่ล่าสุดจากเกม Lost Saga กับ “Flag Mode” หรือก็คือ “โหมดชิงธง” ที่เป็นการอัปเดตเข้าเซิร์ฟไทยเป็นครั้งแรก ที่บอกเลยว่าเป็นโหมดที่อัดแน่นไปด้วยความมันส์ จากการต่อสู้และแย่งชิงธงของผู้เล่น Lost Saga เพื่อนำกลับมายังฐานตนเอง โดยตัวเกมจะทำการอัปเดตเปิดให้เพื่อนๆ ทุกท่านได้เข้าไปสัมผัสกับโหมดชิงธง ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 นี้

 

 

<<< จุดเด่นโหมดชิงธง >>>
        โดยหัวใจของเกมนี้ คือ ผู้เล่นต้องวิ่งไปคว้าธง ที่จะปรากฏตรงใจกลางแผนที่ ให้ผู้เล่นแต่ละฝ่ายรีบเข้าไปคว้าธง เพื่อนำกลับไปยังฐานของทีมตนเองถึงจะได้คะแนน และป้องกันทีมตรงข้ามมาโจมตีแย่งชิงธงไป ซึ่งเป็นจุดที่สนุกมากของโหมดชิงธงนี้

 

 

<<< รายละเอียดโหมดชิงธง >>>
จำนวนผู้เล่น: สูงสุด 8 VS 8
จำนวนรอบแข่ง: รอบเดียวจบ
เงื่อนไขการชนะ: ทีมที่ได้คะแนนครบ 100 จะเป็นฝ่ายชนะ
ช่วงเวลา Death Time: หลังจากเริ่มเกมไปแล้ว 8 นาที

 

<<< รูปแบบการเล่น >>>
        สำหรับรูปแบบการเล่นของโหมดชิงธง (Flag Mode) นั้น จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย โดยจำนวนผู้เล่นสูงสุด คือ 8 VS 8 โดยในแผนที่จะแบ่งฐานเกิดของทั้ง 2 ฝ่าย อยู่คนละด้านของแผนที่ และบริเวณตรงกลางจะเป็นจุดเกิดของธง ที่ผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่ายจะต้องไปแย่งชิง เพื่อนำธงกลับมายังฐานฝ่ายเรา โดยจะได้รับคะแนนตามระยะเวลาในการถือธง

 

 

        ทั้งนี้ การนำธงกลับมาที่ฐาน จะต้องนำธงเข้าไปอยู่ในบริเวณวงแสงในฐานช่วงเวลานึง ถึงจะได้รับคะแนน จากนั้นธงจะกลับไปปรากฏที่กลางแผนที่อีกครั้ง เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายเริ่มต้นแย่งชิงอีกครั้ง โดยทีมใดที่เก็บคะแนนครบ 100 แต้ม จะเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะไป

 

<<< การได้รับคะแนน >>>
        - โดยผู้เล่นต้องนำธงกลับไปยังฐานของทีมตนเอง ซึ่งจะได้รับคะแนนตามเวลาที่ถือธงอยู่ ยิ่งถือนานยิ่งได้คะแนนเยอะ แต่จะยังไม่ได้รับคะแนน จนกว่าผู้เล่นจะนำธงมาอยู่ในวงแสงที่ฐานฝ่ายเราช่วงเวลานึง ถึงจะได้รับคะแนน
        - หากผู้เล่นที่ถือธง ถูกฝ่ายตรงข้ามโจมตีจนล้ม ธงจะตกลงตรงจุดนั้น ผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่ายสามารถแย่งชิงธงกลับไปได้ แต่คะแนนจากธงจะเริ่มต้นนับใหม่
        - หากผู้เล่นที่ถือธง ถูกฝ่ายตรงข้ามโจมตีจนกระเด็นตกเหว ธงจะกลับไปยังจุดเกิดธงที่กลางแผนที่ ผู้เล่นทั้ง 2 ฝ่ายจะต้องกลับไปแย่งชิงอีกครั้ง
        - เมื่อสังหารผู้เล่นทีมตรงข้ามในแต่ละครั้ง จะได้รับ 8 คะแนน
        - จำนวนผู้เล่นไม่มีผลต่อการสะสมคะแนน

 

<<< แผนที่โหมดชิงธง >>>
        - Forest


        - Matrix


        - Cube


        - Sky Palace


        - Cemetery

 


▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

- ดาวน์โหลดเกม : https://f.ls/lsdownload
- วิธีการเติมเงิน : https://f.ls/lsh2topup

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

ติดตามข้อมูลเกม Lost Saga ได้ที่
- Facebook : https://f.ls/lsfanpage
- Website : https://f.ls/lssite
- กลุ่มคอมมูนิตี้ : https://f.ls/lscommu
- Youtube : https://f.ls/lsytch