เจาะลึก “พลังแฝง” เกียร์เด็ดที่ต้องรู้ !“ระบบพลังแฝง” เป็นคุณสมบัติพิเศษที่เพิ่มเติมเข้ามาให้กับเกียร์ชิ้นนั้นๆ โดยเป็นคุณสมบัติประเภทเพิ่มความสามารถแบบ Passive (ติดตัว)

เปิดศึกตะลุมบอน กับโหมดใหม่ AI Team Deathmatchอัปเดตมาให้มันส์กับโหมดใหม่ล่าสุดของเกม Lost Saga ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้เปิดศึกไฟต์กับแก๊งค์ AI สุดโหด ในโหมด “AI Team Deathmatch”

ได้เวลาคนมีกิลด์ มาสร้างบ้านกับระบบ Guild HQอีกหนึ่งฟีเจอร์เด็ดสำหรับผู้เล่น Lost Saga ที่มีกิลด์ นั่นก็คือ “ระบบ Guild HQ” ที่เปรียบเสมือนพื้นที่ส่วนกลางของสมาชิกทุกคนภายในกิลด์

อัปเดตโหมดชิงธง สมรภูมิใหม่ที่ต้องลอง !โหมดที่อัดแน่นไปด้วยความมันส์ จากการต่อสู้และแย่งชิงธงของผู้เล่น Lost Saga เพื่อนำกลับมายังฐานตนเอง

ขั้นตอนรับรางวัลกิจกรรม Pre-Registerมอบรางวัลสุดพิเศษจากกิจกรรม Pre-Register ให้กับเพื่อนๆ ชาว Lost Saga ที่มาร่วมสนุกลงทะเบียนกันแล้ว

LS Guide : รอบรีเซ็ตกิจกรรมประจำวันข้อมูลเด็ดๆ ที่ผู้เล่น Lost Saga ควรศึกษาไว้เลย กับรอบรีเซ็ตกิจกรรมประจำวัน ซึ่งจะเป็นวันและเวลาใดบ้างนั้น

LS Guide : ระบบตลาดสำหรับผู้เล่นที่มีเกียร์ไอเทม ที่เปิดได้จากกล่องต่างๆ จะสามารถนำมาวางขายใน “ระบบ Market”

วิธีตั้งค่าสลับใช้การ์ดจอแยกมาแล้ว วิธีการตั้งค่าสลับไปใช้การ์ดจอแยก สำหรับผู้เล่น Lost Saga ที่พบปัญหาการ์ดจอไม่ยอมสลับอัตโนมัติ

Lost Saga วิธีแก้ให้เกมอ่านภาษาไทยมาแล้วกับวิธีแก้ไขปัญหาระบบแจ้งเตือนเกม Lost Saga ไม่อ่านภาษาไทย

กฏ กติกา มารยาทในการเล่นเกม Lost Sagaข้อบังคับในการเล่นเกม Lost Saga ที่ผู้เล่นทุกคนต้องปฏิบัติตาม หากผู้ใดฝ่าฝืนจะได้รับการลงโทษตามที่กำหนดไว้