ฉลองครบรอบ 1 ปี Lost Saga แจกไอเทมสุดแรงเพียบ !วันที่ 28 มีนาคม 2563 นี้ จะเป็นวันดีที่เกม Lost Saga ภายใต้การให้บริการของ GODLIKE Games ได้เปิดให้บริการครบ 1 ปี ดังนั้น ทางทีมงานได้จัดเตรียมของขวัญสุดพิเศษ

เข้าเกมปัํบรับ Jigsaw ไปต่อภาพฉลอง 1 ปี ได้เลย !อีกหนึ่งกิจกรรมสุดพิเศษ ที่จัดมาฉลองครบรอบ 1 ปี Lost Saga ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการล็อกอินเข้าเกมปั๊บ จะได้รับ “Anniversary Jigsaw” เศษชิ้นส่วนภาพสำหรับนำไปต่อเป็นภาพเค้กฉลอง 1 ปี “Anniversary Frame”

ล็อกอินปั๊บรับฟรี ! กรอบรูป Anniversary Frameขอชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกฉลองครบรอบ 1 ปีไปกับเกม Lost Saga และ GODLIKE Games ด้วยกิจกรรมพิเศษที่จะมาแจกฟรีเหรีญครบรอบ 1 ปี ในกิจกรรม “Anniversary Frame” ที่เพื่อนๆ จะได้รับ Frame ภาพฉลองครบ 1 ปี LS

BOSS ATTACK เปิดศึกพลาซ่าเดือดได้เวลาที่ชาว PLAZA จะพบกับความป่วน เมื่อเหล่ากองทัพ “BOSS หมียักษ์” และ “BOSS จารย์ K” จะกลับมาสร้างความป่วนให้กับเพื่อนๆ ชาว Lost Saga อีกครั้ง ในกิจกรรมเด็ด “BOSS ATTACK”

Boost Up EXP & PESO 28-29 มี.ค. / 4-5 เม.ย.นี้Lost Saga ได้จัดกิจกรรมดีๆ มาให้เพื่อนๆ สนุกกันในช่วงวันเสาร์อาทิตย์นี้ กับการจัดช่วงเวลาโบนัสค่า EXP และเงิน Peso สุดพิเศษ ให้เพื่อนๆ มาสนุกเก็บเลเวลให้เพิ่มขึ้นแบบรวดเร็วทันใจ

ตะลุยหอคอย Crusade รับฟรี! ใบเลือกฮีโร่ถาวรเตรียมตัวกันให้พร้อมกับภารกิจโหด Lost Saga ที่จะให้เพื่อนๆ ได้ร่วมฝ่าดงมอนสเตอร์สุดโหดของหอคอยนรก “Crusade ระดับ Hard” เพื่อพิชิตชั้นที่ 60 ให้สำเร็จ งานนี้บอกเลยว่า หากทำภารกิจสำเร็จ

สนุกกับ Faction War รับ Gear Charger ฟรี!เพื่อนๆ ชาว Lost Saga คนไหนที่อยากได้ Gear Charger มาใช้เพิ่มจำนวนวันการใช้เกียร์ให้มากขึ้น ก็ต้องเข้ามาสนุกกับการทำศึก Faction War ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ เพราะมีภารกิจกง่ายๆ มาให้ร่วมสนุก

ออนไลน์ครบปั๊บ รับ Horoscope เปิดลุ้นไอเทมฟรี !!สนุกกับกิจกรรม “ออนไลน์ครบปั๊บ รับ LS Horoscope” ไปเปิดวัดดวงว่าเพื่อนๆ จะเปิดได้การ์ดไพ่แห่งโชคชะตาแบบไหนกัน ที่บอกเลยว่าการ์ดไพ่แต่ละแบบ จะสุ่มแจกไอเทมแตกต่างกันไป

ได้เวลาบุก Plaza ขุดหาสมบัติ 26 มี.ค. - 9 เม.ย.นี้พร้อมรวมพลชาว Lost Saga บุกตะลุยสู่แดน Plaza ไปกับกิจกรรมเด็ดที่จะมาสร้างความสุขให้กับเพื่อนๆ ด้วยการแจกไอเทมสุดพิเศษมากมาย กับกิจกรม “ออกตามล่าขุดหาสมบัติ”

บู๊เดือดโหมด Deathmatch ครบปั๊บ รับรางวัลฟรี !!งานนี้ต้องมีเดือด เมื่อ Lost Saga จัดภารกิจเด็ดเปิดศึกลุย “โหมด Deathmatch” และไล่จัดการผู้เล่นคนอื่นๆ ให้ครบที่กำหนด ก็รับรางวัลเจ๋งๆ ที่จัดมาแจกฟรีมากมาย อาทิ Rainbow Gear Charger