มันส์กันยกเซิร์ฟ พิชิต Snow Town 10,000 ครั้ง รับรางวัลแรง

 

        อีกหนึ่งกิจกรรมสุดมันส์ ที่เกม GODLIKE Lost Saga จัดมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกต้อนรับเทศกาลคริส์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กับกิจกรรม “พิชิต Snow Town 10,000 ครั้ง รับรางวัลกันยกเซิร์ฟ” ที่จะต้องรวมพลังของผู้เล่นกันแบบยกเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งหากทำได้สำเร็จ ก็รับรางวัลสุดแรง “Rare Gear Select Ticket (ใบเลือกแรร์เกียร์ถาวร)” แถมครั้งนี้ยังพิเศษด้วยการแจกไอเทมเพิ่ม “Rare Hero Select Coupon (ใบเลือกแรร์ฮีโร่ถาวร)” โดยผู้เล่นคนไหนที่อยากได้ ก็เตรียมตัวมาร่วมสนุกกันได้เลย

        โดยผู้เล่นที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม จะต้องเข้ามาลงทะเบียนกิจกรรมที่ลิงก์ https://f.ls/GI37x ซึ่งผู้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนไว้ จะไม่ได้รับไอเทมรางวัล

 

 

กิจกรรม: พิชิต Snow Town 10,000 ครั้ง รับรางวัลกันยกเซิร์ฟ

ระยะเวลา: วันที่ 18 ธันวาคม 2563 (เวลา 00.01 น.) - 6 มกราคม 2564 (เวลา 23.59 น.)

 

        กิจกรรมสุดพิเศษ ที่จะรวมพลังผู้เล่นกันทั้งเซิร์ฟเวอร์ ในการร่วมสนุกตะลุยดันเจี้ยน “Snow Town (ระดับ Master)” เพื่อสะสมรอบการเล่นของผู้เล่นทั้งเซิร์ฟเวอร์ ให้ครบ 10,000 ครั้ง เพื่อรับรางวัลสุดแรง “Rare Gear Select Ticket (ใบเลือกแรร์เกียร์ถาวร) 1 ea” แถมครั้งนี้ยังพิเศษด้วยการแจกไอเทมเพิ่ม “Rare Hero Select Coupon (ใบเลือกแรร์ฮีโร่ถาวร) 1 ea” ไปใช้กันได้เลย
        ทั้งนี้ ระบบจะนับเฉพาะการเข้าเล่น ที่ต้องเข้าเล่นตั้งแต่ต้นเกมจนจบเกมเท่านั้น !! (ห้ามออกก่อน)

 

        โดยผู้เล่นที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม จะต้องเข้ามาลงทะเบียนกิจกรรมที่ลิงก์ https://f.ls/GI37x ซึ่งผู้เล่นที่ไม่ได้ลงทะเบียนไว้ จะไม่ได้รับไอเทมรางวัล


        ***ทางทีมงาน จะแจ้งอัปเดตรอบการเล่นให้ทราบ ทางกลุ่มคอมมูเกม GODLIKE Lost Saga***
        ***เมื่อทำภารกิจสำเร็จ ระบบจะส่งรางวัลให้หลังสิ้นสุดกิจกรรม 1 สัปดาห์***

 

 

        ในส่วนของใบเลือก Rare Hero Select Coupon จะมีแรร์ฮีโร่ให้เลือกตั้งแต่ Zhuge Liang จนถึง Santa โดยผู้เล่นที่อยากได้แรร์ฮีโร่มาใช้กันแบบฟรีๆ ต้องรีบมาร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้กันแล้วล่ะ