Lost Saga ชวนมาสนุกกับมินิเกม BINGO

 

        กลับมาสร้างความสนุกกันอีกแล้ว กับมินิเกมสุดฮอตของเกม GODLIKE Lost Saga อย่างกระดาน BINGO มหาสนุก โดยมาพร้อมของรางวัลสุดพิเศษ ทั้ง เหรียญ Medal, Idol Pet, ฮีโร่ถาวร, รวมไปถึงไอเทมเด็ดๆ อีกมากมาย ดังนั้น รอร่วมสนุกกันได้เลย
โดยเปิดให้ร่วมสนุกกันได้ ระหว่างวันที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. ถึงวันที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 08.59 น. นี้เท่านั้น !!


        ***หลังสิ้นสุดระยะเวลากิจกรรม เฉพาะกระดาน Bingo และไอเทมกิจกรรม ที่วางขายในร้านค้า (Shop) จะถูกลบออกจากเกม แต่ไอเทม “สุ่มตัวเลข, สลับตัวเลข, เปลี่ยนรางวัล, สุ่มเลขพิเศษ” ที่มีเก็บไว้ในตัวละครแล้ว จะไม่ถูกลบ***

 

 

วิธีการร่วมสนุกกิจกรรม BINGO

        - การร่วมสนุกกับกิจกรรม Bingo ก็ง่ายๆ เพียงกดใช้ไอเทมกระดานบิงโก “Bingo Board” (ได้จากกิจกรรม) จะเป็นการเข้าสู่หน้ากิจกรรมบิงโก

        - หากกดใช้กระดานครั้งแรก ผู้เล่นจะยังไม่เห็นรายการรางวัล โดยต้องกดปุ่ม “เริ่มเกม” เพื่อเริ่มเล่นบิงโก พร้อมสุ่มรางวัลและหมายเลขในกระดานบิงโก

        - หลังจากที่เริ่มเกมแล้ว ผู้เล่นจะต้องมีไอเทม “สุ่มตัวเลข” ที่หาได้จาก “กิจกรรม” หรือซื้อที่ “ร้านค้า > พิเศษ” โดยไอเทม 1 ชิ้น จะเท่ากับการเปิด 1 หมายเลข ซึ่งผู้เล่นจะต้องกดเปิดหมายเลขให้เรียงกัน ทั้งเรียงแนวนอน เรียงแนวตั้ง หรือเรียงในแนวทแยงมุม เพื่อรับรางวัลในแถวนั้นๆ และหากเปิดหมายเลขได้ครบเต็มแผ่น ก็จะได้รับรางวัลใหญ่นั่นเอง

 

***ตัวอย่างการนับแถว Bingo
        - แถบสีเขียว : เมื่อเปิดหมายเลขเรียงกันในแนวตั้งครบทั้งแถว จะได้รับรางวัลของแถวนั้นๆ
        - แถบสีส้ม : เมื่อเปิดหมายเลขเรียงกันในแนวนอนครบทั้งแถว จะได้รับรางวัลของแถวนั้นๆ
        - แถบฟ้า : เมื่อเปิดหมายเลขเรียงกันในแนวทแยงมุมครบทั้งแถว จะได้รับรางวัลของแถวนั้นๆ

 

<<< รางวัลกิจกรรม Bingo >>>

        สำหรับรายการรางวัลกิจกรรม Bingo จะแบ่งเป็น 2 แบบ คือ กรณีเก็บ Bingo หมายเลขแถวเดียวกันสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็น แนวนอน แนวตั้ง หรือทแยงมุม กับอีกแบบที่เป็นการเก็บหมายเลขแบบครบเต็มแผ่น ซึ่งทั้ง 2 แบบ ประกอบไปด้วยไอเทม ดังนี้

 

ของรางวัล Bingo


ของรางวัลเปิดเต็มแผ่น Bingo

 

ตัวอย่างชุด Space Costume สุดเท่

 

 

 

ตัวอย่างเหรียญที่สามารถเลือกรับได้จาก Fury Medal Select Coupon

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  

  


ค่าสเตตัสของเหรียญ Medal ที่บวกสเตตัสสุดโหด

  

 


ตัวอย่างค่าสเตตัสของ Idol Pet Rank A (Lv.0) / Ramk A (Max Lv) / Rank S (Max Lv)


        ***สำหรับ Idol Pet หากต้องการผสม Pet เพื่อเลื่อนระดับ ผู้เล่นจะต้องใช้ Idol Pet ชื่อเดียวกัน ถึงจะผสมและได้ Idol Pet ตัวเดิม แต่หากใช้ Idol Pet คนละแบบ เวลาผสม Pet จะสุ่มได้ Pet แบบอื่นๆ ที่ไม่ใช่ Idol Pet***

 

        เห็นรายการของรางวัลจากกิจกรรม Bingo แล้ว ต้องบอกว่าน่าเล่นมากๆ โดยรายการไอเทมสำหรับใช้ร่วมกิจกรรม Bingo นั้น จะสามารถหาซื้อกันได้ที่ “ร้านค้า > พิเศษ” ซึ่งมีด้วยกันหลายแบบ ดังนี้

 

ชื่อไอเทม: สุ่มตัวเลข
ราคา: 1 ชิ้น 500 Cash / 10 ชิ้น 4,000 Cash / 100 ชิ้น 35,000 Cash
คุณสมบัติ: เป็นไอเทมหลักที่ใช้ในการจับตัวเลข Bingo โดยไอเทม 1 ชิ้น จะจับได้ 1 หมายเลข

 

ชื่อไอเทม: สลับตัวเลข
ราคา: 1 ชิ้น 3,000 Cash
คุณสมบัติ: จะเป็นการสลับหมายเลขทั้งหมดบนกระดานบิงโก ยกเว้นหมายเลขที่ผู้เล่นได้เปิดไปแล้ว โดยใช้ในการสุ่มหมายเลขเฉพาะที่มีบนกระดานให้มีการสลับเรียงใหม่นั่นเอง

 

ชื่อไอเทม: เปลี่ยนรางวัล
ราคา: 1 ชิ้น 1,000 Cash / 10 ชิ้น 8,000 Cash
คุณสมบัติ: สำหรับใช้ในการเปลี่ยนรางวัลทั้งหมดในกระดาน ยกเว้นรางวัลที่ได้ไปแล้ว โดยไอเทมดังกล่าว เหมาะใช้ในกรณีที่รางวัลที่สุ่มบนกระดานไม่ถูกใจ ก็สามารถใช้ไอเทมดังกล่าวเพื่อสุ่มรางวัลใหม่นั่นเอง

 

ชื่อไอเทม: สุ่มเลขพิเศษ
ราคา: 1 ชิ้น 10,000 Cash
คุณสมบัติ: ไอเทมสุดพิเศษใช้ในการสุ่มหมายเลข โดยหมายเลขที่สุ่มได้จะเป็นหมายเลขที่ยังมีอยู่ในกระดานและยังไม่ได้ถูกเปิดนั่นเอง
        สำหรับไอเทม “สุ่มเลขพิเศษ” เหมาะไว้ใช้ในกรณีที่เปิดหมายเลขจนเหลืออีกเพียงไม่กี่เบอร์ก็เต็มแผ่น และด้วยการใช้ไอเทมนี้จาการันตีว่าจะสุ่มได้หมายเลขที่ยังไม่เปิดบนกระดาน Bingo แน่นอน

 

        นอกจากการซื้อไอเทม Bingo จากร้านค้าภายในเกมแล้ว ก็ยังมีแจกฟรีจากกิจกรรมต่างๆ ของเกม GODLIKE Lost Saga ซึ่งสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ https://www.lostsaga.in.th/main/events/