ได้เวลาปะทะเดือด กับกิจกรรม GM vs Playerบอกเลยว่าศึกนี้มีเดือด เมื่อทีมงาน Lost Saga จะยกก๊วนมาสร้างความป่วน !! ไปกับกิจกรรมสุดเดือด “GM vs Player” ในวันที่ 15 - 18 กันยายน 2563 นี้

Lost Saga อัปเดตกิจกรรม 10 - 24 กันยายน 2563พร้อมดวลเดือดไปกับเกม Lost Saga ที่เตรียมกิจกรรมเด็ดมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย ซึ่งจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้นลองไปดูกันได้เลย

Matching Plate จับคู่ลุ้นรับไอเทมฟรี !เพื่อนๆ ชาว Lost Saga คนไหนที่มั่นใจว่าสายตาไวและการจดจำแม่นยำ ต้องรีบมาสนุกกับมินิเกมจับคู่ภาพตัวละครฮีโร่ Matching Plate เพื่อลุ้นรับหิน Evolution ไปใชีวิวัฒนาการเพิ่มความสามารถให้กับฮีโร่

Lost Saga อัปเดตกิจกรรม 27 ส.ค. - 10 ก.ย. 2563พร้อมดวลเดือดไปกับเกม Lost Saga ที่เตรียมกิจกรรมเด็ดมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย ซึ่งจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้นลองไปดูกันได้เลย

Lost Saga อัปเดตกิจกรรม 13 - 27 ส.ค.2563พร้อมดวลเดือดท่ามกลางฝนชุ่มฉ่ำไปกับเกม Lost Saga ที่เตรียมกิจกรรมเด็ดมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกในช่วงเดือนสิงหาคม พร้อมรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย

Lost Saga ชวนมาสนุกกับมินิเกม BINGOกลับมาสร้างความสนุกกันอีกแล้ว กับมินิเกมสุดฮอตของเกม Lost Saga อย่างกระดาน BINGO มหาสนุก โดยมาพร้อมของรางวัลสุดพิเศษมาแจกฟรี ทั้ง เหรียญ Medal, Idol Pet, ฮีโร่ถาวร, รวมไปถึงไอเทมเด็ดๆ อีกมากมาย

เปิดศึกทะยานฟ้า 1-1 Tournament Kung Fu Masterพร้อมเปิดทัวน์นาเมนต์ดวลเดือดของเหล่านักสู้แห่ง Lost Saga ที่ได้เวลานำตัวละครแรร์ฮีโร่ Kung Fu Master เข้าทำศึกปะทะ เพื่อค้นหาว่าใครจะเป็นสุดยอดปรมาจารย์กังฟู

Lost Saga อัปเดตกิจกรรม 30 ก.ค. - 13 ส.ค.2563มาสนุกไปกิจกรรมสุดมันส์จากเกม Lost Saga ที่จัดมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมทำภารกิจเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย และพิเศษสุด !! ในแพทช์อัปเดตนี้ ยังมีการปรับของรางวัลและรายละเอียดของภารกิจรายสัปดาห์และรายเดือนใหม่

Lost Saga อัปเดตกิจกรรม 16 - 30 ก.ค. 2563มาสนุกไปกิจกรรมสุดมันส์จากเกม Lost Saga ที่จัดมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมทำภารกิจเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ซึ่งจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้นลองไปดูกันได้เลย

แวะมาสนุกถ่ายปุ๊บรับปั๊บ ลูกเต๋าบันไดงูLost Saga จัดไอเทม “ลูกเต๋าเกมกระดานบันไดงู” มาแจกเป็นรางวัลสุดพิเศษ เพียงแค่แวะมาร่วมสนุกกับกิจกรรม “ถ่ายปุ๊บรับปั๊บ ลูกเต๋าบันไดงู” ด้วยการถ่ายภาพตัวละครฮีโร่