โปรเด็ด M-Coin ยิ่งช้อปยิ่งได้ 7 - 21 พ.ค.นี้โปรโมชั่นสุดคุ้มจากเกม Lost Saga ที่เพียงเพื่อนๆ ทำการช้อปปิ้งซื้อไอเทมจากร้านค้า (Shop) ภายในเกม ก็จะได้เหรียญ M-Coin ไปสะสมไว้แลกไอเทมสุดพิเศษมากมาย

แรร์ฮีโร่ใหม่จอมพลังหมัดระเบิด Poweredอีกหนึ่งฮีโร่ที่จะอัปเดตเพิ่มเข้ามาในแพทช์นี้ กับ “Rare Hero: Powered” ฮีโร่สายโหดจอมพลังหมัดระเบิด ที่เป็นฮีโร่สายหมัดหนัก ชนิดที่โดนต่อยสักทีบอกเลยว่ามีเจ็บ

เพิ่มความโรแมนติกด้วยชุดกุหลาบ Rose Costumeมาอัปเกรดเพิ่มความโรแมนติกด้วยชุดคอสตูมแสนหวานที่จะทำให้ Lost Saga อบอวลไปด้วยกุหลาบงามกับ “Rose Costume” ที่จะแปลงโฉมผู้เล่นให้กลายเป็นสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

พร้อมระเบิดความสดใสไปกับ IDOL HERO 23 เมษายนนี้เตรียมตัวรอกันได้เลยกับเซ็ตฮีโร่สุดน่ารักจาก Lost Saga อย่าง Idol Hero ทั้ง 6 คาแรคเตอร์ ที่รับความสามารถจากฮีโร่เด็ด ทั้ง Robinhood, Desstroyer, Vampire, Nangin, Lee และ F-Saber

อัปเดต New Rare Gear 23 เม.ย. - 7 พ.ค.นี้ได้เวลามาสัมผัสกับ New Rare Gear ใหม่ล่าสุดจากเกม Lost Saga ที่แพทช์นี้จัดเกียร์เด่นสุดกวน อย่าง Figure Skating Costume, Mukgaebi Hat และ Chef Wok

มาลุ้นเกียร์เด็ดจากศึกเดือดใน Pro Gear Gachaบอกเลยต้องจัดแล้ว ! กับแรร์เกียร์เด็ดยอดนิยมจากศึกแข่งขัน Lost Saga Pro League ที่ถูกนำมาจัดไว้ในกาชาปองใหม่ล่าสุด “Pro Gear Gacha” บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด !!

อัปเกรดความโหดกับ Tao Warrior Evolutionอีกหนึ่งฮีโร่สุดโหด ที่จะได้รับการวิวัฒนาการเพิ่มความโหด Evolution ให้เจ๋งยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก็คือ “Tao Warrior” ที่บอกเลยว่าความสามารถหลังวิวัฒนาการจะโหดขึ้นอย่างแน่นอน

Lost Saga อัปเดตกิจกรรม 23 เม.ย. - 7 พ.ค. 2563มาสนุกไปกิจกรรมสุดมันส์จากเกม Lost Saga ที่จัดมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมทำภารกิจเพื่อรับของรางวัลสุดพิเศษมากมาย ซึ่งจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้นลองไปดูกันได้เลย

Lucky Gacha ลุ้นใบเลือกอาวุธแรร์ 23 เม.ย. - 7 พ.ค.นี้Lost Saga ชวนมาลุ้นไอเทมสุดพิเศษ “Rare & Premium Weapon Select Coupon” ใบเลือกอาวุธของแรร์ฮีโร่และพรีเมียมฮีโร่ ที่สามารถเปิดลุ้นรับได้จากาชาปอง Lucky Gacha

Gear Evolution: Laser Toggleได้เวลาอัปเกรดความโหดให้แรร์เกียร์ “Laser Toggle” ที่เป็นเกียร์ส่วนหลังจากเกม Lost Saga ที่จะได้รับวิวัฒนาการ Evolution ให้ดียิ่งขึ้น ในแพทช์อัปเดตวันที่ 23 เมษายน 2563 นี้