วิธีแก้ไขปัญหาระบบป้องกัน Easy Anti Cheat (EAC)สำหรับผู้เล่นที่พบปัญหาการเข้าเกม Lost Saga เนื่องจากติด EAC มีวิธีแก้ดังนี้

Q & A ไขทุกปัญหา เพราะ Lost Saga มีให้ทุกคำตอบมาแล้วกับรวมคำถามยอดฮิต ที่ผู้เล่นชาว Lost Saga อยากรู้และสอบถามกันเข้ามามากสุด

ขั้นตอนการเติมเงินเกม Lost Sagaสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเติมเงินเกม Lost Saga สามารถทำการเติมเงินได้ด้วยบัตร True Money

ดาวน์โหลดด่วน ! ตัวติดตั้งเกม Lost Sagaมาแล้ว ! กับตัวติดตั้งเกม Lost Saga ที่เปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดไปติดตั้งเตรียมเข้าไปสนุกกับสุดยอดเกม Action Fighting

เผยลิสต์ฮีโร่ Perm Hero Package Perm Hero Package หนึ่งในแพ็คเกจยอดนิยมของชาว Lost Saga ที่จะทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกรับฮีโร่ Normal แบบถาวรมาใช้ทันที

เผยข้อมูลเด็ดที่ควรรู้ ก่อนลุยศึก BETA TESTเปิดทดสอบช่วง BETA TEST ของเกม Lost Saga ในระหว่างวันพุธที่ 20 มีนาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 23.59 น. นี้

LS Guide : Plaza RoomPlaza Room จุดศูนย์รวมความสนุกของเกม Lost Saga ที่ผู้เล่นสายแชทและสายโชว์ห้ามพลาด เพราะโหมดนี้เสมือนเป็นห้องอิสระที่ผู้เล่นสามารถเข้ามาทำอะไรก็ได้

LS Guide : ระบบฝึกซ้อม Trial Modeเพิ่มทักษะการเล่นเกม Lost Saga ให้เจ๋งยิ่งขึ้น จากเดิมที่ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะเข้าไปซ้อมต่อสู้และสกิลในห้อง HQ กับ “จารย์ K” แต่ด้วยระบบ “ฝึกซ้อม [Trial Mode]”

LS Guide : ระบบยศ“ระบบยศ” ที่เปรียบเสมือนเครื่องหมายที่บ่งบอกถึงความเก่งของผู้เล่น ที่เก็บเลเวลไต่เต้าจากขั้นพลทหาร ค่อยเลื่อนๆ ขั้นขึ้นมาจนถึงระดับนายพล

ต้อนรับ BETA TEST กับโปรสุดคุ้ม เติมปั๊บรับเพิ่ม 20%ต้อนรับ BETA TEST เกม Lost Saga ด้วยโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม ที่เพียงเติมเงินราคาใดก็ได้ด้วยบัตร True Money ในช่วง BETA TEST ระหว่างวันที่ 20 - 24 มีนาคม 2562 นี้ รับ Bonus Cash เพิ่มอีกทันที 20%