วิธีแก้ไขปัญหาระบบป้องกัน Easy Anti Cheat (EAC)สำหรับผู้เล่นที่พบปัญหาการเข้าเกม Lost Saga เนื่องจากติด EAC มีวิธีแก้ดังนี้

Q & A ไขทุกปัญหา เพราะ Lost Saga มีให้ทุกคำตอบมาแล้วกับรวมคำถามยอดฮิต ที่ผู้เล่นชาว Lost Saga อยากรู้และสอบถามกันเข้ามามากสุด

ขั้นตอนการเติมเงินเกม Lost Sagaสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเติมเงินเกม Lost Saga สามารถทำการเติมเงินได้ด้วยบัตร True Money

ดาวน์โหลดด่วน ! ตัวติดตั้งเกม Lost Sagaมาแล้ว ! กับตัวติดตั้งเกม Lost Saga ที่เปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดไปติดตั้งเตรียมเข้าไปสนุกกับสุดยอดเกม Action Fighting

เผยข้อมูลเด็ดที่ควรรู้ ก่อนลุยศึก BETA TESTเปิดทดสอบช่วง BETA TEST ของเกม Lost Saga ในระหว่างวันพุธที่ 20 มีนาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 23.59 น. นี้

LS Guide : Plaza RoomPlaza Room จุดศูนย์รวมความสนุกของเกม Lost Saga ที่ผู้เล่นสายแชทและสายโชว์ห้ามพลาด เพราะโหมดนี้เสมือนเป็นห้องอิสระที่ผู้เล่นสามารถเข้ามาทำอะไรก็ได้

LS Guide : ระบบฝึกซ้อม Trial Modeเพิ่มทักษะการเล่นเกม Lost Saga ให้เจ๋งยิ่งขึ้น จากเดิมที่ผู้เล่นส่วนใหญ่มักจะเข้าไปซ้อมต่อสู้และสกิลในห้อง HQ กับ “จารย์ K” แต่ด้วยระบบ “ฝึกซ้อม [Trial Mode]”

LS Guide : ระบบยศ“ระบบยศ” ที่เปรียบเสมือนเครื่องหมายที่บ่งบอกถึงความเก่งของผู้เล่น ที่เก็บเลเวลไต่เต้าจากขั้นพลทหาร ค่อยเลื่อนๆ ขั้นขึ้นมาจนถึงระดับนายพล

ต้อนรับ BETA TEST กับโปรสุดคุ้ม เติมปั๊บรับเพิ่ม 20%ต้อนรับ BETA TEST เกม Lost Saga ด้วยโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้ม ที่เพียงเติมเงินราคาใดก็ได้ด้วยบัตร True Money ในช่วง BETA TEST ระหว่างวันที่ 20 - 24 มีนาคม 2562 นี้ รับ Bonus Cash เพิ่มอีกทันที 20%

พาเหรดกิจกรรมสุดมันส์ สนุกทั้งวันตลอด BETA TEST นี้Lost Saga ยังได้เตรียมกิจกรรมเด็ดๆ เอาไว้ให้เพื่อนๆ ร่วมสนุกกันมากมาย