แบ๊วไปกับชุดแมวเหมียวโรบอท Mecha Cat Costumeได้เวลาแห่งจักรกล ไปกับชุดคอสตูมใหม่สุดเท่ที่แฝงไปด้วยความแบ๊ว “Mecha Cat Costume” ชุดคอสตูมแมวเหมียวโรบอท แบบล่าสุดจากเกม Lost Saga

Skin Design Contest แต่งสกินที่ใช่ อนิเมะที่ชอบได้เวลามาสนุกกับเกม Lost Saga พร้อมโชว์โชว์ไอเดียในการออกแบบสกินสุดสร้างสรรค์ ไปกับกิจกรรมประกวด “Skin Design Contest แต่งสกินที่ใช่ อนิเมะที่ชอบ” ที่จะขอชวนเพื่อนๆ มาร่วมสนุกออกแบบตกแต่ง Skin Gear

ได้เวลาปะทะเดือด กับกิจกรรม GM vs Playerบอกเลยว่าศึกนี้มีเดือด เมื่อทีมงาน Lost Saga จะยกก๊วนมาสร้างความป่วน !! ไปกับกิจกรรมสุดเดือด “GM vs Player” ในวันที่ 15 - 18 กันยายน 2563 นี้

มาช้อปคอสตูมสุดเท่ กับ Costume Select Couponได้เวลามาเพิ่มความน่ารัก ด้วยชุดคอสตูมเด็ดๆ สำหรับใส่เพิ่มความแบ๊ว เมื่อเกม Lost Saga ได้อัปเดตนำไอเทม “Costume Select Coupon” ที่เป็นใบเลือกคอสตูม กลับมาเปิดจำหน่ายให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อป

ได้เวลาสนุกฮีโร่ใหม่ Megabat และการกลับมาของ Idol Heroได้เวลาหวดศัตรูให้พุ่งกระจายไปกับฮีโร่ใหม่ Lost Saga ผู้มาพร้อมไม้เบสบอลสุดโหด กับ “Rare Hero: Megabat” ฮีโร่นักเบสบอล พร้อมต้อนรับการกลับมาของ “Idol Hero”

อัปเดต New Rare Gear 10 - 24 ก.ย.นี้ของเด็ดมาแล้ว !! กับ 3 แรร์เกียร์ใหม่ล่าสุดจากเกม Lost Saga ที่จะอัปเดตเข้ามาวางจำหน่ายในวันที่ 10 - 24 กันยายนนี้ ที่มีของเด็ดอย่าง Soul Magician Hat ที่เป็นแรร์เกียร์ส่วน Helmet ที่มีสกิลเด็ด

ควงลูกซองกระหน่ำยิงไปกับ Treasure Hunter Evolutionได้เวลาออกล่าไปกับนายพรานสุดเก๋า เมื่อเกม Lost Saga จะทำการ Evolution วิวัฒนาการเพิ่มความโหดให้กับฮีโร่ “Treasure Hunter” ควงปืนลูกซองรัวกระหน่ำยิงถล่มศัตรู

มาลุ้นเกียร์เด็ดกับ Red Samurai Gacha 10 - 24 ก.ย.นี้ได้เวลามาแปลงโฉมเป็นซามูไรจอมโหด ไปกับแรร์เกียร์เด็ด Lost Saga ที่จัดมาให้ได้ลุ้นรับจาก “Red Samurai Gacha” กาชาปองสุดพิเศษ ที่มีแรร์เกียร์สุดเท่

Lost Saga อัปเดตกิจกรรม 10 - 24 กันยายน 2563พร้อมดวลเดือดไปกับเกม Lost Saga ที่เตรียมกิจกรรมเด็ดมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกพร้อมรับไอเทมสุดพิเศษมากมาย ซึ่งจะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้นลองไปดูกันได้เลย

Gear Evolution: Skadi Circletพร้อมปลดปล่อยคลื่นน้ำแข็ง พุ่งไปแช่แข็งศัตรู ไปกับแรร์เกียร์ “Skadi Circlet” หมวกสุดโหดที่จะได้รับการ Evolution เพิ่มความสามารถให้เจ๋งยิ่งขึ้นกว่าเดิม ในแพทช์อัปเดตวันที่ 10 กันยายน 2563 นี้